Top 3 Ảnh Yujikoi Cosplay Lux trong LMHT Tốc Chiến

Top 3 Ảnh Yujikoi Cosplay Lux trong LMHT Tốc Chiến

Yujikoi cũng là một Lux chính ngoài đời thực, chơi cô ấy ở đường dưới với vai trò hỗ trợ. Bởi vì cô ấy rất thích Cosplay Lux một nhân vật yêu thích của cô ây. Với một loạt các đoạn phim quảng cáo, tiểu thuyết đồ họa của riêng cô ấy , nụ cười TỐT và các nhân vật Nendoroid , cùng vô số trang phục, Lux vẫn là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất của Liên minh huyền thoại.

Cosplayer Việt Nam Yujikoi là một trong nhiều cosplayer và người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại yêu thích các pháp sư Demacia, và đã chia sẻ một vài bức ảnh cosplay Lux của cô ấy trên tài khoản Instagram của mình.

Bộ cosplay Lux hoàn hảo của Yujikoi tỏa sáng rực rỡ trong một bộ ảnh tự chụp

Với bộ giáp chiến đấu của Lux, bộ tóc giả và một số phụ kiện của pháp sư, cô ấy đã khiến vị tướng này trở nên sống động.

Cô ấy đã tái tạo ngoại hình của Lux lấy cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh “You Really Got Me” của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và đoạn giới thiệu điện ảnh “Warriors” 2020 của Liên Minh Huyền Thoại.

Một trong những tư thế của cô ấy đã thể hiện hoàn hảo biểu cảm buồn chán của Lux ở phần đầu của “You Really Got Me”.

Ngoài cosplay, cô còn stream trên Twitch bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Cô được cộng đồng quốc tế yêu mến và công nhận kể từ khi bắt đầu đăng tải những bộ cosplay Liên Minh Huyền Thoại, đưa Seraphine , Ahri và Evelynn vào cuộc sống.

Xem thêm:  LMHT Oner tiết lộ Faker đã giúp đỡ T1 như thế nào

Theo dõi cô ấy trên tài khoản Instagram của cô ấy (@yuji.hannah) để thêm các bộ cosplay Tốc Chiến và Liên Minh Huyền Thoại.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *