Vinagame được viết tắt là VNG là một trong những nhà phát hành và phát triển game hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh có tên là Công ty Cổ phần VNG (VNG Corporation).

Công ty Vinagame là gì?

Vinagame là một người tiên phong trong lĩnh vực phát triển và phát hành các trò chơi trực tuyến và di động tại Việt Nam. Các game của Vinagame được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế tài năng, trong đó có những game độc quyền do Vinagame sáng tạo và phát hành.

Top 4 danh sách Game hay nhất của Vinagame

Giới thiệu top 4 game hay nhất của chính Vinagame phát hành với nhiều tựa game thành công và phổ biến tại Việt Nam, bao gồm:

Gunny

Gunny

Gunny là một trò chơi bắn súng giả tưởng độc đáo với các nhân vật ngộ nghĩnh và vui nhộn. Người chơi sẽ chiến đấu và thách thức nhau trong các trận đấu với mục tiêu tiêu diệt đối thủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

võ lâm truyền kỳ mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là phiên bản di động của game trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ, một trong những trò chơi trực tuyến nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Người chơi sẽ hóa thân thành các võ sư, tham gia vào các cuộc chiến đấu và trải nghiệm cuộc sống trong thế giới võ hiệp của Trung Quốc cổ đại.

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile

Zing Speed Mobile là một trò chơi đua xe tốc độ cao với đồ họa và hiệu ứng chất lượng. Người chơi có thể tham gia đua xe với các đường đua đa dạng và thi đấu với các đối thủ khác trực tuyến.

Siêu Sao Bóng Đá

Siêu Sao Bóng Đá

Siêu Sao Bóng Đá là tựa game quản lý và chơi bóng đá trực tuyến, cho phép người chơi tạo và quản lý đội bóng của riêng mình. Người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu, mua sắm cầu thủ và nâng cấp đội hình để trở thành một huấn luyện viên thành công.

Ngoài ra, Vinagame còn có nhiều tựa game khác như Army, Nick Avatar, Avatar Musik và My Talking Tom mà họ đã phát hành tại Việt Nam. Vinagame đang không chỉ phát triển các tựa game trực tuyến và di động mà còn mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác như thể thao điện tử và game eSports.