Loạt trò chơi Metal Gear đã bán được hơn 60 triệu bản

Loạt trò chơi Metal Gear đã bán được hơn 60 triệu bản

Dòng game onlione Metal Gear đã đạt doanh số 60 triệu bản. Đó là theo một bản cập nhật mới được đăng trên trang web chính thức của Konami, tiết lộ rằng loạt game tàng hình đáng kính – ra mắt năm 1987 – đã đạt cột mốc quan trọng trong thời gian chạy đến tháng 6 năm 2023.

Thống kê số lượng bán ra của tựa game Metal Geartrong trong các năm

Theo phát hiện của VGChartz, con số này so với 57,7 triệu đơn vị đã bán vào tháng 9 năm 2021 và 59,3 triệu đơn vị đã bán vào tháng 11 năm 2022, tức là 700.000 trò chơi Metal Gear đã được bán chỉ trong bảy tháng qua… đây là tiêu đề chính mới đầu tiên được xuất bản kể từ năm 2018.

nhân vật trong Metal Gear
Nhân vật trong Metal Gear

Nói chung, sê-ri của game đã mang về hơn 1 tỷ đô la – khoảng 784 triệu bảng Anh – cho nhà xuất bản và nhà phát triển Konami kể từ khi nó ra mắt vào năm 1987.

Với việc Metal Gear Solid: Master Collection Vol. 1 đã chính thức được công bố nhưng vẫn sẵn sàng ra mắt vào tháng 10 này, có vẻ hơi sớm để thảo luận về vol. 2.

Tuy nhiên, tháng trước Matt đã báo cáo rằng có vẻ như tập thứ hai của bộ sưu tập sẽ thực sự được người hâm mộ yêu thích, bao gồm bản Solid 4. Xem thêm các tựa game Online khác ở link nhé các bạn.

Xem thêm:  "Enigma" bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *