Top 5 nhân vật Naruto có thể đánh bại Yahiko

Top 5 nhân vật Naruto có thể đánh bại Yahiko

Yahiko là một nhân vật quan trọng trong bộ truyện Naruto vì anh ta đóng vai trò quan trọng trong việc Nagato trở thành một nhân vật phản diện. Điều này dẫn đến việc Pain giết Jiraiya, một sự kiện lớn trong cốt truyện. Mặc dù anh ta có thể đã thành lập Akatsuki trong nỗ lực đạt được hòa bình thế giới, nhưng anh ta không được xuất hiện nhiều trên màn ảnh.

Dù vậy, Yahiko là một nhân vật khá mạnh do Jiraiya đào tạo, nhưng tiềm năng thực sự của anh không được nhận ra trong truyện. Hãy xem một số nhân vật trong truyện đối đầu với Yahiko như thế nào.

Các nhân vật trong Naruto đều có thể đánh bại Yahiko một cách dễ dàng:

1) Naruto:

Naruto là một trong những nhân vật mạnh nhất trong danh sách này, có khả năng đối đầu trực tiếp với một trong những thành viên của Otsutsuki. Anh ta sở hữu Cửu vĩ, có thể gây ra sự hủy diệt hàng loạt.

Sau khi nhận được sức mạnh từ Hagoromo, Naruto có thể bước vào Chế độ Hiền Nhân Lục đạo, tăng cường khả năng của mình một cách kỳ diệu. Anh ta sẽ tiêu diệt Yahiko mà không gặp khó khăn gì.

Xem thêm:  Xem Phim Talk To Me - Gọi Hồn Quỷ Dữ 2023 Trọn Bộ Full HD

2) Sasuke:

Vào cuối Shippuden, Sasuke đã đạt được Suanoo hoàn hảo và cũng có sức mạnh của Rinnegan. Anh ta đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện kể từ khi cứu Naruto, Sakura và Kakashi khỏi Tsukuyomi vô tận của Madara. Anh ta đã hoàn thiện kỹ năng phóng sét và cũng là chuyên gia về phóng hỏa.

Anh ta được coi là tái sinh mạnh nhất của Indra, cho thấy sức mạnh vượt trội. Yahiko chỉ là một chuyên gia giải phóng nước và chỉ thuộc cấp độ jonin thấp. Sasuke sẽ có thể đánh bại Yahiko một cách dễ dàng.

3) Hashirama:

Khả năng giải phóng mộc của Hashirama mạnh đến mức khó tin, và trong Trạng thái Hiền Nhân, anh ta đã đánh bại Madara và cửu vĩ khác lên mình một Suanoo hoàn hảo. Hashirama là một thiên tài bẩm sinh, trí tuệ chiến đấu của anh vượt trội so với các shinobi jonin cao cấp.

Yahiko không thể gây ra nhiều thiệt hại cho Hokage đệ nhất, người có thể đánh bại Yahiko mà không cần nhập hiền nhân.

4) Tobirama:

Tobirama Senju trong bộ truyện Naruto (hình ảnh qua Pierrot)
Tobirama Senju trong bộ truyện Naruto (hình ảnh qua Pierrot)

Tobirama được coi là một thiên tài vì ông đã phát minh ra vô số nhẫn thuật. Anh ta được ghi nhận là người đã phát minh ra kỹ thuật Raijin Bay, Edo Tensei và Shadow Clone, để kể tên một số.

Xem thêm:  Top 15+ Các Anime tình yêu hay nhất trên Crunchyroll

Tobirama được coi là một trong những shinobi giải phóng nước tốt nhất trong truyện. Tobirama có thể nhanh chóng tiếp quản Yahiko bằng cách sử dụng kỹ thuật Raijin Bay để tấn công và di chuyển tức thời đến điểm mong muốn.

5) Itachi:

Itachi Uchiha từ bộ truyện Naruto
Itachi Uchiha từ bộ truyện Naruto

Itachi đã phá hủy nhiều đòn tấn công từ Yahiko bằng Gương Yata. Anh ta cũng có khả năng sử dụng Suanoo, thanh kiếm Totsuka của anh gây ra nhiều sát thương và có thể kết thúc trận chiến này nhanh chóng. Anh ta cũng có thể tạo ra sơ hở bằng cách sử dụng kỹ năng ảo thuật của mình. Yahiko không có cơ hội chống lại Itachi Uchiha.

Gamevietvn đã tổng hợp thông tin top 5 nhân vật Naruto có thể đánh bại Yahiko. Các bạn có thể xem thêm các bộ truyện review anime khác vui lòng nhấn vào link kế bên nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *