Top 10 cách build đồ nhân vật Klee trong Genshin Impact

Top 10 cách build đồ nhân vật Klee trong Genshin Impact

Klee trong Genshin Impact là Spark Knight đáng yêu của Hiệp sĩ Favonius. Cô ấy bắt đầu hành động với hướng dẫn xây dựng này, bao gồm cả vũ khí và đồ trang sức.

Hiệp sĩ nhỏ nhất và quyến rũ nhất (và là nguyên nhân làm lo ngại người dân Mondstadt) là Klee của Genshin Impact và cô ấy là một lực lượng được tính đến trên chiến trường. Cô ấy là một nhân vật bốn sao, hệ Pyro, dễ xây dựng và dễ sử dụng.

Ném bom của cô ấy và bạn đi – Klee vượt trội! Mẹ của Klee – Alice trong Genshin Impact – có thể không ở bên cạnh để trông chừng cô và ngăn cô gặp rắc rối, và các nhân vật như Albedo và Jean giúp ngăn chặn các vụ nổ.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các kỹ năng chủ động và bị động của Klee, đảm bảo rằng bạn biết chính xác chi phí để thăng cấp cho cô ấy, đồng thời cho bạn biết cách xây dựng Klee tốt nhất trong Genshin Impact, bao gồm cả loại vũ khí và đồ trang sức nào sẽ được sử dụng.

Hãy xem danh sách cấp độ Genshin Impact của chúng tôi để biết thứ hạng của từng nhân vật, sau đó xem danh sách mã Genshin Impact của chúng tôi để nhận một số nội dung miễn phí.

Kiểm tra lịch trình sự kiện Genshin Impact để xem ai sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact tiếp theo. Chúng tôi cũng có các bản dựng cho các nhân vật như Bennett trong Genshin Impact, Keqing trong Genshin Impact và Xiao trong Genshin Impact.

Đây là bản dựng Klee của Genshin Impact của chúng tôi để tận dụng tối đa khả năng tạo hỏa của cô.

Cách build đồ Klee tốt nhất trong Genshin Impact là gì?

Cách build đồ nhân vật Klee tốt nhất trong Genshin Impact là gì

Hướng dẫn bạn build đồ  Klee hơi khác một chút ở chỗ cô ấy cực kỳ phổ biến trong banner đầu tiên của mình, nhưng sau đó đã giảm một chút do các nhân vật Pyro ‘tốt hơn’ được phát hành. Điều này có thể là do cô ấy di chuyển hơi vụng về và tốc độ chậm.

Klee tạo ra một DPS tuyệt vời, đặc biệt là trong một đội đang phát triển hoặc đội hỏa đơn. Một đội mono-Pyro sẽ là đội dễ chơi nhất với cô ấy, mặc dù bất kỳ thứ gì cho phép phát triển nhanh hoặc quá tải đều hoạt động kỳ diệu.

Cô ấy có rất nhiều khả năng cơ động và hủy bỏ hoạt ảnh để tăng tốc cho cô ấy, và các đòn tấn công tích điện của cô ấy có khả năng gây ra hàng tấn sát thương. Ngoài ra, cô ấy có thể làm choáng kẻ thù, những kẻ sau đó không thể chống lại.

Nói cách khác, Klee là một đơn vị tuyệt vời khi được sử dụng trong đội hình phù hợp (bao gồm hầu hết Bennett của Genshin Impact), nhưng cô ấy chắc chắn cần quen thuộc và có thể bị lấn át bởi các nhân vật pyro khác.

Xem thêm:  Justice Mobile bỏ 140 triệu đô la trở thành trò chơi hot trên NetEase

Vũ khí của Klee trong Genshin Impact nào tốt nhất?

Đáng ngạc nhiên, khi nói đến việc lựa chọn vũ khí cho Klee, các vũ khí 4 sao đang dẫn đầu. Dù cô ấy là một đơn vị 5 sao, nhưng cô ấy không có một vũ khí cụ thể dành riêng cho mình, vì vậy chúng ta phải sáng tạo.

Tuy vậy, hai vũ khí 5 sao có thể được sử dụng cho cô ấy từ gacha tiêu chuẩn đều rất hữu ích: Lost Prayer to the Sacred Winds giúp tăng tỉ lệ chí mạng và tốc độ di chuyển của cô ấy trong trận đấu, trong khi Skyward Atlas tăng sát thương tấn công của cô ấy.

Widsith dễ dàng là lựa chọn tốt nhất trong số các vũ khí 4 sao và là lựa chọn tổng thể tốt nhất nếu bạn có nó ở mức rất nâng cấp. Solar Pearl, thu được thông qua battle pass, là một lựa chọn 4 sao khác tuyệt vời với sát thương cao, tỷ lệ chí mạng và sức mạnh tổng hợp cùng với tính năng A4 của Klee.

Hạn chế chính của Solar Pearl là nó không hỗ trợ cho các đòn tấn công tích điện của cô ấy, một phần quan trọng trong bộ kỹ năng của cô ấy.

vũ khíTác dụngLàm thế nào để có được
Lost Prayer to the Sacred Winds (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm : Tăng tỷ lệ chí mạng
Kỹ năng : Tăng 10% tốc độ di chuyển của Klee. Khi trong trận chiến, cô ấy kiếm được một phần thưởng sát thương nguyên tố cứ sau bốn giây. Tối đa bốn ngăn xếp. Điều này kéo dài cho đến khi Klee ngã xuống hoặc rời khỏi trận chiến.
biểu ngữ tiêu chuẩn
The Widsith (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tăng sát thương chí mạng
Kỹ năng:  Khi Klee ra sân, cô nhận được một bài hát chủ đề ngẫu nhiên trong mười giây. Điều này chỉ có thể xảy ra một lần trong 30 giây. Dưới đây là các bài hát khác nhau:

 • Recitative – Tăng tấn công
 • Aria – Tăng sát thương nguyên tố
 • Interlude – Tăng khả năng làm chủ nguyên tố
Tất cả các biểu ngữ
Skyward Atlas (năm sao)Hiệu ứng tiền thưởng : Tăng
kỹ năng tấn công : Tăng 12% tiền thưởng sát thương nguyên tố. Các đòn tấn công thông thường có 50% cơ hội nhận được Ân huệ của Mây, chủ động tìm kẻ địch ở gần để tấn công trong 15 giây, gây sát thương bằng 160%.
biểu ngữ tiêu chuẩn
Solar Pearl (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm: Tăng tỷ lệ chí mạng
Kỹ năng: Đòn đánh thường tăng kỹ năng nguyên tố và sát thương bùng nổ nguyên tố của Klee thêm 20% trong sáu giây. Kỹ năng nguyên tố hoặc các đòn tấn công bùng nổ nguyên tố tăng 20% ​​sát thương cho đòn tấn công thông thường trong sáu giây.
Phần thưởng Battle Pass

Cổ vật Genshin Impact Klee tốt nhất là gì?

Cổ vật Genshin Impact Klee tốt nhất là gì

Bộ hiện vật phổ quát tốt nhất dành cho Klee là sự kết hợp của hai Phù thủy lửa đỏ thẫm với hai mảnh phần thưởng tấn công . Đối với các mảnh tấn công, bạn có thể sử dụng Gladiator’s Finale hoặc Shimenawa’s Reminiscence, cho phép bạn chọn hai quân có chỉ số và chỉ số phụ tốt nhất đồng thời cung cấp cho cô ấy cả phần thưởng sát thương tấn công và hỏa lực.

Một bộ đầy đủ Crimson Witch of Flames cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với các cách xây dựng phản ứng, vì khả năng tăng sát thương bằng lửa của nó thực sự giúp cô ấy giảm đau khi kết hợp với các đòn tấn công Jumpty Dumpty của mình. Tất nhiên, bộ này có thể khá khó khăn để có được các chỉ số và chỉ số phụ tốt, vì vậy bạn có thể cần một chút may mắn từ các cung RNG.

Xem thêm:  Baldur’s Gate 3 phá kỷ lục đạt 875k người chơi cùng lúc
bộ hiện vậtTác dụngLàm thế nào để có được
Phù thủy lửa đỏ thẫmHai trang bị:  Tăng thêm sát thương
P yro Bốn trang bị:  Tăng 40% sát thương quá tải và đốt cháy, đồng thời tăng 15% sát thương bốc hơi và tan chảy. Sử dụng một kỹ năng nguyên tố sẽ tăng 50% hiệu ứng của bộ hai mảnh trong mười giây (tối đa ba ngăn xếp).
Ẩn Cung Chu Thức miền
trận chung kết đấu sĩHai trang bị: Tăng tốc độ tấn công
Bốn trang bị :  Không khuyến nghị
Các ông chủ thế giới và hàng tuần, tủ sắt tạo tác Finale của Gladiator
Ký ức của ShimenawaHai trang bị:  Tăng tấn công
Bốn trang bị :  Không nên dùng
Miền Momiji-Dyed Court

Đề xuất chỉ số hiện vật

Trailer video trên youtube bất kể bạn sử dụng bộ nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các số liệu thống kê và chỉ số phụ sau đây. Để tìm hiểu thêm về các bộ hiện vật cụ thể, đây là  hướng dẫn về hiện vật Genshin Impact của chúng tôi  .

Thống kê chính:

 • Cát: Tấn công %
 • Chiếc cốc: Sát thương bằng lửa
 • Circlet: Tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng (cố duy trì tỉ lệ 1:2)

Thống kê phụ:

 • nạp năng lượng
 • tỷ lệ chí mạng
 • sát thương chí mạng
 • Tấn công%
 • Tấn công

Khả năng của Genshin Impact Klee là gì?

Đây là những gì Klee mang đến chiến trường (gợi ý: có rất nhiều vụ nổ) và cách cô ấy cũng có thể giúp khám phá xung quanh Teyvat.

Kỹ năng chủ động:

Kỹ năngTác dụng
Tấn công bình thường: Kaboom!Bình thường: Thực hiện tối đa ba đòn tấn công, gây sát thương bằng lửa diện rộng.
Đã sạc:  Gây ra một lượng nhỏ sát thương pyro.
Plunging:  Gây sát thương AoE pyro khi va chạm với mặt đất.
Kỹ năng nguyên tố: Jumpy DumptyJumpy Dumpty nảy xung quanh, gây sát thương bằng lửa khi nó phát nổ thành mìn ở lần nảy thứ ba.
Vụ nổ nguyên tố : Sparks ‘n’ SplashLiên tục triệu hồi Sparks ‘n’ Splash để gây sát thương liên tục cho nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Kỹ năng thụ động:

Kỹ năngTác dụng
Pounding Surprise (được mở khóa khi thăng thiên)Jumpy Dumpty và các đòn tấn công bình thường có 50% cơ hội tạo ra tia lửa nổ, gây sát thương tăng 50%.
Sparkling Burst (được mở khóa ở cấp bốn)Khi một đòn tấn công tích cực tấn công chí mạng, các thành viên trong nhóm sẽ nhận được hai năng lượng nguyên tố.
Tất cả kho báu của tôi! (mở khóa tự động)Hiển thị vị trí của các tài nguyên Monstadt lân cận trên bản đồ thu nhỏ.

Các chòm sao của Genshin Impact Klee là gì?

Mỗi chòm sao của Klee đều tăng sức mạnh cho các bước di chuyển của cô ấy. Bạn có thể nâng cấp những thứ này mỗi khi bạn nhận được Klee dưới dạng bản sao khi thực hiện một điều ước.

chòm saoTác dụng
C1: Phản ứng dây chuyềnCác đòn tấn công và kỹ năng có cơ hội triệu hồi một tia lửa gây sát thương bằng 120% sát thương của Sparks ‘n’ Splash.
C2: Mảnh nổBị trúng mìn của Jumpy Dumpty làm giảm 23% khả năng phòng thủ trong mười giây.
C3: Hợp Chất Tinh TếTăng cấp độ của Jumpy Dumpty lên ba.
C4: Vụ nổ lấp lánhNếu Klee rời sân trong Sparks ‘n’ Splash, một vụ nổ sẽ được kích hoạt gây ra 555% đòn tấn công của cô dưới dạng sát thương AoE pyro.
C5: Vụ Nổ MớiTăng cấp độ của Sparks ‘n’ Splash lên ba.
C6: Niềm Vui Rực RỡTrong khi chịu tác dụng của Sparks ‘n’ Splash, các thành viên khác trong nhóm sẽ liên tục hồi năng lượng. Khi Sparks ‘n’ Splash được sử dụng, cả nhóm nhận được 10% sát thương pyro trong 25 giây.
Xem thêm:  Full Code Gun X Mobile Mới Nhất 2023 và cách nhập

Nguyên liệu thăng hoa của Genshin Impact Klee là gì?

Nguyên liệu thăng hoa của Genshin Impact Klee là gì

Thăng thiên có thể tốn kém, vì vậy chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn giữ được những vật phẩm cần thiết để thăng thiên Klee càng sớm càng tốt. Samachurls thả các vật phẩm cuộn và có thể được tìm thấy trên khắp Teyvat. Nấm Philanemo mọc trên các tòa nhà ở Thành phố Mondstadt và Springvale. Để có được hạt giống Everflame, bạn cần chiến đấu với Regisvine pyro ở Liyue.

mức độ yêu cầumoraNguyên vật liệu
2020.000Một mảnh mã não agnidus, ba nấm philanemo, ba cuộn giấy bói toán
4040.000Ba mảnh mã não agnidus, hai hạt vĩnh cửu, mười nấm philanemo, 15 cuộn bói toán
5060.000Sáu mảnh mã não agnidus, bốn hạt vĩnh cửu, 20 nấm philanemo, 12 cuộn giấy phong ấn
6080.000Ba khối mã não agnidus, tám hạt vĩnh cửu, 30 nấm philanemo, 18 cuộn giấy phong ấn
70100.000Sáu khối mã não agnidus, 12 hạt vĩnh cửu, 45 nấm philanemo, 12 cuộn lời nguyền bị cấm
80120.000Sáu viên đá mã não agnidus, 20 hạt giống lửa, 60 nấm philanemo, 24 cuộn lời nguyền bị cấm

Tài liệu tài năng của Genshin Impact Klee là gì?

Đây là những gì bạn cần để nâng tài năng của Klee lên cấp 10. Những cuốn sách tài năng tự do được nuôi trong miền Forsaken Rift và chiếc nhẫn của Boreas là vật rơi ra từ cuộc chiến Andrius, Wolf of the North hàng tuần.

Mức độmoraNguyên vật liệu
Hai12.500Sáu cuộn giấy bói toán, ba lời dạy về tự do
Ba17.500Ba cuộn giấy niêm phong, ba hướng dẫn đến tự do
bốn25.000Bốn cuộn giấy niêm phong, bốn hướng dẫn đến tự do
Năm30.000Sáu cuộn giấy niêm phong, sáu hướng dẫn đến tự do
Sáu37.500Chín cuộn giấy niêm phong, chín hướng dẫn đến tự do
bảy120.000Bốn cuộn lời nguyền bị cấm, bốn triết lý tự do, một chiếc nhẫn Boreas
Tám260.000Sáu cuộn lời nguyền bị cấm, sáu triết lý tự do, một chiếc nhẫn Boreas
Chín450.000Chín cuộn lời nguyền bị cấm, 12 triết lý tự do, hai chiếc nhẫn Boreas
Mười700.00012 cuộn lời nguyền bị cấm, 16 triết lý về tự do, hai chiếc nhẫn thần Boreas, một vương miện của sự sáng suốt

Đội hình tốt nhất của Genshin Impact Klee là gì?

Klee, với tư cách là một DPS chính, được hưởng lợi từ những đồng đội che chắn, hồi máu và buff cho cô ấy. Bạn chủ yếu sẽ nhắm đến mono-pyro, nhưng Klee có thể làm nên điều kỳ diệu với các đội đốt cháy, bốc hơi hoặc làm tan chảy.

Đội hình 1Đội hình 2Đội hình 3Đội hình 4
klee

Klee

Bennett

Bennett

xiangling

Xiangling

kazuha

Kazuha

klee

Klee

Bennett

Bennett

xingqiu

Xingqiu

yelan

Yelan

klee

Klee

Bennett

Bennett

rosaria

Rosaria

kazuha

Kazuha

klee

Klee

ganyu

Ganyu

xingqiu

Xingqiu

diona

Diona

Đó là tất cả những gì bạn cần để trở thành một người chơi thông thạo Klee! Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới để thử, hãy xem danh sách các game nhập vai di động hay nhất của chúng tôi.

Chúng tôi cũng khuyên bạn hãy kiểm tra trò chơi mới nhất của Hoyoverse với mã Honkai Star Rail và xem danh sách cấp độ Honkai Star Rail của chúng tôi. Mình đã review xong Game trên điện thoại cần nên chơi vì đồ họa rất đẹp.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *