Top 3 Ảnh SeeU Cosplay Seraphine Cực Xinh Trong LMHT Tốc Chiến

Top 3 Ảnh SeeU Cosplay Seraphine Cực Xinh Trong LMHT Tốc Chiến

Nay săn được bộ ảnh của Seeu cosplay Seraphine khá dễ thương từ game Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến. Ai là thành viên tuyệt vời và nhiệt tình nhất của Star Guardians ? Chắc chắn là Seraphine.

Nữ ca sĩ có đôi mắt đầy sao là một trong những bổ sung mới nhất cho những người bảo vệ vũ trụ của Riot Games trong dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 . Sự tự nhiên của cô ấy tỏa sáng trong các video quảng cáo của Tốc Chiến , trong đó cho thấy cô ấy là vlogger của đội, người thích quay phim các thành viên của cô ấy và con mèo trắng của cô ấy, Bao.

Ngay sau khi hình nền SG chính thức của cô ấy được phát hành, SeeU đã thực hiện phép thuật của mình và miêu tả nhà vô địch trong trang phục Vệ binh Tinh tú của cô ấy.

SeeU đóng đinh mọi thứ trong bộ cosplay Seraphine Star Guardian

Cosplayer Trung Quốc SeeU đã khiến người hâm mộ LMHT và Tốc Chiến choáng váng với một trong những tác phẩm mới nhất của cô. Cô ấy thể hiện vẻ đẹp của Star Guardian Seraphine trong bộ trang phục màu hồng và cam của nhà vô địch, hoàn chỉnh với chiếc micro hình ngôi sao chống đỡ của cô ấy.

Mái tóc vàng và bảng màu cam của nhà vô địch dường như được lấy cảm hứng rất nhiều từ Minako Aino của nhượng quyền thương mại Thủy thủ Mặt trăng, còn được gọi là Thủy thủ Sao Kim.

Xem thêm:  Top 10 cách build đồ Kaeya trong Genshin Impact nên xem

Không chỉ lột tả hoàn hảo nhà vô địch về trang điểm, tóc giả và trang phục, kỹ năng biên tập của SeeU cũng ở một tầm cao mới. Thay vì chọn phông nền đơn giản hoặc bối cảnh ngoài trời, SeeU đã chỉnh sửa các bức ảnh cosplay của mình để trông giống như ảnh nền Tốc Chiến chính thức.

Những bức ảnh này cho thấy diễn viên cosplay Seraphine của Vệ binh Tinh tú trên Bệ nhạc Hextech của cô ấy lượn lờ quanh tòa nhà trên sân thượng của trường cùng với những người bạn đồng hành của cô ấy.

Star Guardian Seraphine là trang phục độc quyền dành cho Tốc Chiến có giá 990 Lõi Hoang Dã.

Dòng trang phục Vệ Binh Tinh Tú ra mắt vào năm 2015 như là sự tôn vinh của Riot Games dành cho thể loại thiếu nữ phép thuật ( maho shojo ) trong anime, lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển như Thủ lĩnh thẻ bài Sakura và Thủy thủ mặt trăng. Nó bắt đầu như một chủ đề trong Liên minh huyền thoại, và dần dần mở rộng sang các tựa game khác của Riot Games như Tốc chiến và Huyền thoại Runeterra do mức độ phổ biến của nó.

SeeU cũng đã cosplay các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại khác như Arcane’s Powder và Jinx . Xem thêm các bộ cosplay của cô ấy trên tài khoản Twitter (@seeu_cosplay) và Instagram (@seeuxiaorou) của cô ấy.

 

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *