Sea of Stars giới thiệu nhân vật mới cho đội hình JRPG

Sea of Stars giới thiệu nhân vật mới cho đội hình JRPG

Đoạn giới thiệu ra mắt của Sea of Stars đã có ở đây và nó đã tiết lộ một nhân vật hoàn toàn mới có thể chơi được cho JRPG kiểu cũ.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ra mắt Sea of Stars ngay bên dưới. Đây sẽ là đoạn giới thiệu cuối cùng cho trò chơi mới trước khi nó ra mắt vào tuần tới vào ngày 29 tháng 8. Đoạn giới thiệu chủ yếu được tập trung vào Serai – một nhân vật mới độc đáo có thể chơi trong JRPG, người điều khiển các cổng để di chuyển và tấn công kẻ thù trong chiến trường.

Đoạn giới thiệu ra mắt cũng cho thấy 3 nhân vật chính khác trong Sea of Stars: Lunar Monk Valere, Solar Blade Dancer Zale và Warrior Cook Garl. Họ sẽ cùng tham gia với Serai và những đồng đội khác để tạo ra những trận đánh đầy kịch tính với những khả năng đặc biệt trên chiến trường.

Đoạn giới thiệu ra mắt cũng giới thiệu khá chi tiết về hoạt động khám phá trong trò chơi, Sea of ​​Stars. Trò chơi này có một phong cách thiết kế đẹp mắt với các nhân vật pixelated khám phá một thế giới 2,5D qua việc bơi lội, leo trèo và nhảy qua các cảnh quan dễ thương.

Xem thêm:  Full Code Soul Land Reloaded mới nhất 2023 và cách nhập

Sea of Stars được phát triển bởi Sabotage Studios, cùng nhà phát triển của The Messenger phát hành vào năm 2018. Thật may, nhờ thành công của The Messenger, Sabotage đã có thể tiếp tục phát triển Sea of Stars trong thể loại JRPG sau khi hoàn thành The Messenger.

Chúng tôi rất háo hức khi Sea of Stars sẽ cuối cùng có mặt vào ngày 29 tháng 8. Bạn có thể mua trò chơi trên PC, PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và Nintendo Switch. Ngoài ra, trò chơi cũng sắp ra mắt trên dịch vụ PS Plus và Xbox Game Pass ngay trong ngày ra mắt.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về trò chơi độc lập sắp ra mắt để biết thêm về các phiên bản phát hành ngắn hạn và những gì chúng mang lại.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *