Red Dead Redemption sắp phát hành trên Nintendo Switch

Red Dead Redemption sắp phát hành trên Nintendo Switch

Rockstar đã công bố ngày phát hành Red Dead Redemption trên Nintendo Switch, làm chúng tôi ngạc nhiên và thú vị với chuyến phiêu lưu trở lại miền Tây cũ cùng John Marston.

Phát hành game Red Dead Redemption ở đâu?

Nintendo và Rockstar đã khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên khi công bố ngày phát hành Red Dead Redemption trên Switch hôm nay. Nếu bạn không quen thuộc với Red Dead Redemption, hãy biết rằng trò chơi này khá khác biệt so với hầu hết các trò chơi cưỡi ngựa khác trên bảng điều khiển Nintendo.

Red Dead Redemption trên Nintendo Switch

Tin tức này không hoàn toàn bất ngờ, vì những người hâm mộ đã lâu đã suy đoán về một phiên bản làm lại của Red Dead Redemption. Tuy nhiên, bản phát hành này không phải là một phiên bản làm lại – nó chỉ đơn giản là một phiên bản chuyển thể của trò chơi gốc sang Nintendo Switch và PS4.

Nintendo đã công bố tin tức ngày hôm nay thông qua Twitter và cũng xác nhận rằng sẽ sớm có một phiên bản phát hành vật lý. Video Trailler trên Youtube ở đây.

Red Dead Redemption là một trò chơi phiêu lưu hành động được giới phê bình đánh giá cao và diễn ra trong bối cảnh miền Tây cũ. Bạn sẽ vào vai cựu tội phạm John Marston và cùng anh ta săn lùng một băng tội phạm mà anh ta từng gọi là bạn để bảo vệ gia đình.

Xem thêm:  Killer Instinct kỷ niệm 10 năm với bản cập nhật miễn phí

Phiên bản phát hành trò chơi cũng bao gồm Undead Nightmare, một chế độ trò chơi hậu tận thế biến bối cảnh quen thuộc của Red Dead Redemption thành một trải nghiệm sinh tồn kinh dị, nơi bạn phải chiến đấu chống lại đám zombie.

Ngày phát hành Red Dead Redemption là khi trò chơi được giảm giá trên Nintendo eShop vào ngày 17 tháng 8 năm 2023. Một phiên bản vật lý cũng đang được sản xuất và sẽ được ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2023. Hãy chuẩn bị đặt hàng trước của bạn, các đối tác!

Đó là tất cả những gì chúng tôi có về ngày phát hành Red Dead Redemption hiện tại. Trong khi chờ đợi, hãy xem hướng dẫn trò chơi cao bồi hay nhất của chúng tôi để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ miền Tây cũ của bạn.

Hoặc, nếu bạn muốn thử một trò chơi hoàn toàn khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những game di động tốt nhất năm 2023.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *