One Piece Tập 1073: Ngày phát hành và lịch chiếu

One Piece Tập 1073: Ngày phát hành và lịch chiếu

One Piece tập 1073 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 8 năm 2023, lúc 9:30 sáng theo giờ JST. Cuộc chiến giữa Luffy và Kaido đang diễn ra sôi nổi sau khi Mũ Rơm kích hoạt lại Gear 5. Người hâm mộ đang rất háo hức để xem diễn biến tiếp theo của trận chiến giữa hai người khổng lồ thực sự của thế giới cướp biển. Họ cũng đang rất tò mò về sức mạnh tiếp theo mà Luffy sẽ thể hiện.

Người hâm mộ vẫn chưa chắc chắn về nội dung cụ thể của One Piece tập 1073, vì hiện tại chưa có thông tin spoiler nào. Tuy nhiên, họ tin rằng cuối cùng vòng cung câu chuyện sẽ được hé lộ.

Hãy tiếp tục đọc bài viết này để có đầy đủ thông tin về One Piece tập 1073 và suy đoán về diễn biến của tập phim.

One Piece tập 1073 dự kiến sẽ cho thấy Kaido bắt đầu trở lại.

Ngày và giờ phát hành, tùy vào khu vực và múi giờ, tập phim sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ nhật, ngày 20 tháng 8 năm 2023.

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến One Piece tập 1073 sau khoảng 90 phút từ khi tập phim được phát sóng tại Nhật Bản.

Xem thêm:  Xem One Piece Film: Red ở đâu

Dự kiến ​​One Piece tập 1073 sẽ có các thời điểm phát sóng theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 6:00 chiều, Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8
  • Giờ Chuẩn Miền Đông: 9:00 tối, Thứ Bảy, ngày 19 tháng 8
  • Giờ chuẩn Greenwich: 2:00 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
  • Giờ Trung Âu: 3:00 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
  • Giờ chuẩn Philippines: 10:00 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 11:00 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 11:30 sáng, Chủ nhật, ngày 20 tháng 8

Tập 1072 tóm tắt

Tập 1072 của One Piece bắt đầu với việc Kaido đặt câu hỏi về bản chất chính xác của việc Luffy thức tỉnh và làm thế nào để cậu vẫn còn sống. Kaido sau đó nuốt chửng Luffy, nhưng kế hoạch đã phản tác dụng do khả năng giống như phim hoạt hình của Gear 5.

Tiếp theo là việc Kaido đánh mạnh vào Luffy, tiết lộ rằng Gear 5 tiêu thụ một lượng năng lượng đáng kể. Luffy sau đó già đi rõ rệt khi “giọng nói” của anh ấy bắt đầu mờ dần một lần nữa, khiến anh ấy buộc tim mình phải đập nhanh hơn. Điều này đã khởi động lại dạng Gear 5 của anh ta, khiến anh ta và Kaido chiến đấu một lần nữa.

Tuy nhiên, những đòn tiếp theo của Kaido dường như không ảnh hưởng tiêu cực đến Luffy. Thay vào đó, cơ thể của Luffy tạm thời bị biến dạng để phù hợp với tác động của đòn tấn công.

Xem thêm:  Review Truyện Tranh CHÀNG RỂ MẠNH NHẤT LỊCH Sử TẬP 452

Điều này tiếp tục diễn ra trong phần còn lại của tập phim, kết thúc bằng việc Luffy tuyên bố mình sẽ trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Sau sự thống trị mà Luffy thể hiện trong phần trước, One Piece tập 1073 có thể sẽ chứng kiến ​​Kaido bắt đầu thực hiện một cuộc trở lại dữ dội (và thực sự hiệu quả). Người hâm mộ cũng có thể mong đợi Luffy thực sự bắt đầu nhận sát thương từ các cuộc tấn công của Kaido.

Tuy nhiên, bất chấp sự trở lại này, One Piece tập 1073 gần như chắc chắn sẽ chứng kiến ​​Luffy tiếp tục nắm giữ lợi thế trong cuộc chiến của họ. Một phần của điều này bắt nguồn từ việc Gear 5 áp đảo như thế nào về những gì nó có thể làm, cũng như việc Kaido rõ ràng đang nhận sát thương từ các kỹ thuật của nó cho đến nay.

Xem xét rằng Luffy có khả năng chỉ vạch ra bề nổi tiềm năng của nó, tập tiếp theo có thể sẽ bắt đầu đặt nền móng cho chiến thắng cuối cùng của nhân vật chính.

Gamevietvn đã đưa thông tin về One Piece Tập 1073: Ngày phát hành và lịch chiếu cho các bạn cùng đọc. Ở trên website còn có các tin tức về anime khác bạn hãy xem thêm nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *