One Piece live-action hé lộ cái nhìn đầu tiên về lệnh truy nã của Luffy

One Piece live-action hé lộ cái nhìn đầu tiên về lệnh truy nã của Luffy

Vào thứ Năm, ngày 3 tháng 8 năm 2023, người hâm mộ đã được xem sớm áp phích truy nã người thật đóng One Piece dành cho nhân vật chính Monkey D. Luffy trước khi bộ truyện ra mắt vào cuối tháng 8. Chuỗi bán lẻ quần áo Hot Topic của Mỹ, nổi tiếng với việc cung cấp nhiều mặt hàng anime khác nhau, đã công bố những bức ảnh về chiếc áo sơ mi có áp phích.

Định dạng và màu sắc chính xác của áp phích truy nã như được thấy trên áo sơ mi có thể sẽ thay đổi trong diện mạo thực tế của áp phích trong buổi biểu diễn. Rất may, người hâm mộ có thể biết sơ bộ về áp phích thực tế sẽ trông như thế nào trong loạt phim live-action One Piece nhờ nhiều áp phích truy nã khác được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu đầy đủ.

Trong mọi trường hợp, người hâm mộ sẽ có được cái nhìn đầy đủ về áp phích truy nã của Luffy và hơn thế nữa khi bộ phim chính thức phát hành trên Netflix trên toàn thế giới vào cuối tháng.

Với loạt phim người thật đóng One Piece sẽ được phát hành trên Netflix vào Thứ Năm, ngày 31 tháng 8 năm 2023, lúc 12 giờ sáng theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương, người hâm mộ chỉ còn vài tuần nữa là có thể trải nghiệm bản chuyển thể. Mặc dù quá trình sản xuất của nó đã vấp phải một số chỉ trích, nhưng đoạn giới thiệu đầy đủ được phát hành gần đây đã thuyết phục nhiều người phản đối cho loạt phim một cơ hội và chỉ làm tăng thêm sự phấn khích của những người vốn đã lạc quan.

Xem thêm:  Top 5 nhân vật Naruto có thể đánh bại Yahiko

Đáng ngạc nhiên là cái nhìn ban đầu về áp phích truy nã đơn sắc của Luffy trong bản chuyển thể live-action chỉ làm tăng thêm hiệu ứng mà đoạn giới thiệu dài đầy đủ đã gây ra cho người hâm mộ, như đã thảo luận ở trên. Sự chú ý tinh tế đến từng chi tiết, chẳng hạn như vị trí bàn tay của Luffy và việc đưa Usopp vào nền của poster, khiến người hâm mộ ca ngợi những nỗ lực rõ ràng của Netflix trong việc sản xuất một bản chuyển thể trung thực.

Bằng cách kéo dài thời lượng như vậy đối với các khía cạnh tương đối nhỏ của quá trình sản xuất, điều đó cho thấy rằng đội ngũ sản xuất đằng sau bản chuyển thể đã đầu tư vào việc tạo ra một sản phẩm có thiện chí.

Trong mọi trường hợp, người hâm mộ sẽ có thể đưa ra kết luận của riêng họ về chất lượng tổng thể của bản chuyển thể sau vài tuần nữa. Người xem ở cả hai phe về chất lượng mong đợi đều vui mừng khi thấy ngày phát hành đã cận kề, mặc dù vì những lý do rất khác nhau. Tuy nhiên, có một dự đoán rõ ràng và có thể cảm nhận được từ người hâm mộ về bản chuyển thể sắp tới, cho dù khán giả có hào hứng xé nó ra hay xem bản chuyển thể anime người thật đóng chất lượng cao đầu tiên.

Xem thêm:  Review Truyện Tranh CHÀNG RỂ MẠNH NHẤT LỊCH Sử TẬP 452

 

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *