One Piece 1087 Spoiler: Garp vs Kuzan tại Hachinosu

One Piece 1087 Spoiler: Garp vs Kuzan tại Hachinosu

Sau một tháng dài chờ đợi, những thông tin về One Piece 1087 Spoiler cuối cùng đã được tiết lộ, cung cấp một cái nhìn sớm về các sự kiện trong bản phát hành chính thức sắp tới. Rất may, những thông tin này có thể tin cậy, với người rò rỉ sê-ri uy tín Lance_Dragonite ban đầu đã đăng chúng lên diễn đàn WorstGen.

Mặc dù những phần tiết lộ hiện tại về One Piece 1087 Spoiler tương đối ngắn, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin hơn sẽ được phát hành trong suốt tuần này dưới dạng bản tóm tắt đầy đủ và bản quét thô. Hơn nữa, người hâm mộ sẽ nhận được bản dịch không chính thức của vấn đề này vào cuối tuần từ một trong nhiều nguồn khác nhau đã làm việc hết sức để dịch thuật.

Trong mọi trường hợp, những người tiết lộ hiện tại cho One Piece 1087 Spoiler cho biết rằng cuộc chiến trên đảo Hachinosu giữa Garp và Kuzan là trọng tâm của vấn đề. Chương này cũng có một phần ký ức về những ngày đầu Garp luyện tập với Kuzan trước khi kết thúc với một kết quả đáng buồn và lời hứa về những gì sắp xảy ra.

Tiết lộ One Piece 1087 Spoiler đào sâu vào quá khứ của Kuzan và Garp khi cả hai liều mạng chiến đấu với nhau

Như đã đề cập ở trên, những người tiết lộ One Piece chương 1087 bắt đầu bằng việc xác định rằng toàn bộ vấn đề diễn ra trên đảo Hachinosu, tập trung vào trận chiến của Monkey D. Garp và Kuzan. Garp cũng đang đối đầu với các băng hải tặc Râu Đen khác, cho nên có khả năng họ đã tham gia vào trận chiến sau khi Kuzan bị Garp đánh bại trước đó.

Xem thêm:  Top 5 nhân vật Naruto có thể đánh bại Yahiko

Sau đó, chương này đưa ra một phần ký ức về quá trình huấn luyện của Garp với một Kuzan trẻ, cho thấy rằng họ “sử dụng tàu chiến như những túi đấm.” Điều này có thể có nghĩa là họ đã sử dụng tàu chiến như một vũ khí, giống như túi đầy cát hoặc chất lượng tương tự. Điều này khác với việc sử dụng cát để xây rào chắn hoặc đè nặng vật.

Sau đó, những người tiết lộ chương 1087 của One Piece cho thấy Garp bị Shiryu of the Rain tấn công trong lúc đang bảo vệ Koby. Garp đang bảo vệ Koby trước một thứ không được xác định, có thể là thứ khác ngoài Shiryu. Điều này bởi vì Shiryu có Trái Áo Trắng, cho phép anh ta trở nên vô hình, có thể là cách anh ta lẻn vào và tấn công Garp.

Garp và Kuzan sau đó đấm nhau bằng cách sử dụng Haki để tạo ra một cú nổ mạnh, với Haki vũ trang là loại Haki được sử dụng mạnh nhất ở đây. Mặc dù người tiết lộ chương 1087 không chỉ rõ về Haki Vũ Trang, nhưng đó là khả năng khả dĩ nhất vì Kuzan vẫn chưa chứng minh được khả năng sử dụng Haki Vua. Ngoài ra, người tiết lộ nên chỉ rõ liệu Kuzan có thể sử dụng Haki Vua trong sự kiện của chương hay không.

Sau cú nổ mạnh, Garp nằm bất động trên mặt đất, nói với Koby đừng lo lắng và khẳng định rằng “công lý sẽ chiến thắng” ở cuối chương. Người tiết lộ dường như cũng không thông báo về ngày phát hành kế tiếp của truyện, cho thấy chương 1087 của One Piece sẽ lập tức được tiếp tục bởi chương 1088 mà không có bất kỳ trễ hẹn nào theo kế hoạch.

Xem thêm:  Naruto: 8 ninja lá làng ít được yêu thích

Ngày phát hành One Piece Chap 1087

Bản phát hành chính thức của Chương 1087 được dự kiến vào ngày 18 tháng 7 năm 2023, lúc nửa đêm giờ địa phương. Do múi giờ khác nhau trên khắp thế giới, ngày và giờ phát hành của manga này sẽ khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Múi giờThời gian Ngày
múi giờ Thái Bình Dương8 giờ sángNgày 17 tháng 7 năm 2023
Giờ chuẩn Ấn Độ 8.30 tốiNgày 17 tháng 6 năm 2023
Giờ chuẩn Philippines11 giờ đêmNgày 17 tháng 6 năm 2023
Giờ mùa hè của Anh4 giờ chiềuNgày 17 tháng 6 năm 2023
Giờ chuẩn miền trung Australia12:30 sángNgày 18 tháng 6 năm 2023
Giờ chuẩn Nhật Bản 12 giờ sángNgày 18 tháng 6 năm 2023

Hiện tại chưa có chapter chính thức cho One Piece chap 1087 các bạn cần phải chờ thêm trên các trang website chính thống ra mặt. Hiện tại mình chỉ tiết tộ One piece 1087 Spoiler nếu các bạn xem thêm review anime khác vui lòng nhấn vào link nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *