“Enigma” bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena

“Enigma” bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena

Sự ngạc nhiên! Hóa ra nhân vật trùm đầu đang rình rập cộng đồng Overwatch thời gian gần đây không ai khác chính là John Cena.

Enigma trong Overwatch 2 là ai?

Đúng vậy – như một phần trong kế hoạch tiếp thị của mình để khiến chúng tôi được quảng cáo rầm rộ về bản cập nhật tiếp theo của Overwatch 2 là John Cena với nhân vật Enigma đã làm việc với nhà phát triển Blizzard để “gây sự chú ý” vào luồng của một số người sáng tạo nội dung lớn nhất trong cộng đồng với những cảnh báo đáng ngại về những gì sắp diễn ra trong bản cập nhật Cuộc xâm lược vào tháng tới.

Bạn có thể xem tiết lộ chính mình trong đoạn giới thiệu bên dưới:

Chỉ được biết đến với cái tên “The Enigma”, Cena đã xâm nhập vào luồng với “cảnh báo về mối đe dọa đang rình rập của Null Sector, một nhóm Omnics đối nghịch sẽ sớm xâm chiếm thế giới Overwatch” từ giới hạn của boongke kiên cố của anh ta.

Vào thứ Sáu, The Enigma trở lại sân khấu trung tâm, chỉ lần này anh ta tiết lộ danh tính thực sự của mình khi mời người chơi “chiến đấu với cuộc xâm lược”.

“Thật vui khi thấy cộng đồng Overwatch cố gắng thay thế The Enigma,” Cena nói. “Đôi khi một khuôn mặt mà bạn không thể nhìn thấy chính là thứ mà thế giới cần để gióng lên chuông cảnh báo về một mối đe dọa toàn cầu đang rình rập.”

Xem thêm:  Code Project Slayers mới nhất T8/2023

Overwatch 2 Invasion bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 và được thiết lập để bao gồm “Nhiệm vụ câu chuyện mới, chế độ trò chơi cốt lõi PVP hoàn toàn mới, những cách mới để phát triển kỹ năng với các anh hùng yêu thích của bạn… và một anh hùng Hỗ trợ mới” cho Overwatch 2: Cuộc xâm lăng.

Điều này bao gồm một gói bổ sung có phí cho “quyền truy cập vĩnh viễn” vào ba nhiệm vụ câu chuyện, với giá 15 đô la.

Các nhiệm vụ câu chuyện này sẽ diễn ra ở Rio de Janeiro, Toronto và Gothenburg, với mỗi địa điểm có “bản đồ khổng lồ” và “mục tiêu phức tạp”. Người chơi sẽ thấy mình tham gia vào nhóm Null Sector của sê-ri, với câu chuyện sẽ tiếp tục trong các phần tiếp theo của trò chơi.

ICYMI, Blizzard đang thực hiện những bước thăm dò đầu tiên đối với việc tổ chức sự kiện trên Battle.net, bắt đầu bằng việc ra mắt Overwatch 2 trên Steam vào tháng 8 này. Xem thêm các tựa game trên điện thoại hay nhất vào link nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *