Người hâm mộ Boruto tố cáo One Piece sử dụng trí tuệ nhân tạo cho Gear 5

Người hâm mộ Boruto tố cáo One Piece sử dụng trí tuệ nhân tạo cho Gear 5

Kể từ khi Gear 5 ra mắt trong những tuần gần đây, các fandom của Boruto và One Piece dường như đã có một cuộc chiến trực tuyến không ngừng nghỉ về chất lượng hoạt hình và sự ra mắt của Gear 5. Một phần lý do cho điều này bắt nguồn từ việc Boruto cũng tiết lộ một thiết kế nhân vật sau thời gian bỏ qua mới cho nhân vật chính của nó cùng thời điểm.

Đương nhiên, điều này đã bắt đầu gây tranh cãi giữa hai fandom, với những bình luận về cách thiết kế mới của Boruto vượt trội so với Gear 5 của Luffy.

Không ngạc nhiên, fandom Boruto đã tiếp tục tấn công Gear 5, và sau những lời chỉ trích và ủng hộ ban đầu này, fandom One Piece đã cho thấy sự tồn tại và phản ứng tích cực.

Tuy nhiên, những người hâm mộ của loạt phim trước đã đưa trò chơi của họ đi quá xa với những lời chỉ trích mới nhất về ngoại hình anime của Gear 5, điều này không tôn trọng những người làm phim hoạt hình tận tâm tại Toei.

Fan Boruto chỉ trích Toei với sản phẩm mới Gear 5 của One Piece

Trò đùa mới nhất từ fandom Boruto là phiên bản Gear 5 của anime One Piece, tập trung vào tập mới nhất của bộ anime. Tại đây, người hâm mộ đã được chứng kiến một nhóm các nhà làm phim hoạt hình xuất sắc hợp tác thực hiện một trong những tập phim quan trọng nhất đã nhận được sự tán thưởng từ người hâm mộ.

Xem thêm:  Review Truyện Tranh CHÀNG RỂ MẠNH NHẤT LỊCH Sử TẬP 451

Tuy nhiên, một người dùng của Boruto, @dasiennn (Dasien), đã chia sẻ một đoạn clip của tập phim lên mạng, đi xa hơn là cáo buộc Toei Animation sử dụng AI cho hoạt hình. Dòng tweet có hàm ý thiếu sự tôn trọng vì công nghệ hoạt hình AI vẫn được coi là kém hơn so với hoạt hình vẽ tay, tiêu chuẩn trong ngành.

Hoạt hình vẽ tay là tiêu chuẩn trong ngành, đó là điều mà Toei Animation có thể đã sử dụng để sản xuất một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong toàn bộ lịch sử của One Piece.

Nhưng Dasien và những người hâm mộ Boruto khác tiếp tục khẳng định rằng Toei đã đưa ra một sản phẩm cuối cùng đáng thất vọng, ít có thể so sánh với sản phẩm do AI thực hiện.

Dasien và những người khác đã gọi tập phim là “giữa” và là một “sự lãng phí cường điệu” đối với người hâm mộ One Piece, những người đã xây dựng nó như một khoảnh khắc đáng chú ý trong anime nói chung, chưa kể đến bộ truyện.

Mặc dù cảnh được hoạt hình theo phong cách có thể tạo ra các phản ứng chủ quan khác nhau từ người xem, nhưng đây vẫn là một cảnh hoạt hình tốt, rõ ràng là trên mức độ thông qua AI.

Điều này càng được ủng hộ bởi những người hâm mộ One Piece trong các câu trả lời, những người nhấn mạnh nhận xét của Dasien và những người hâm mộ Boruto rằng cảnh cụ thể được hoạt hình bởi Ohira Shinya. Shinya được coi là một trong những nhà làm phim hoạt hình tài năng và đã được công nhận, với rất nhiều thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp, từ các bộ phim của Studio Ghibli cho đến bộ phim kinh điển Akira, phim hoạt hình truyền hình, v.v.

Xem thêm:  Naruto: 8 ninja lá làng ít được yêu thích

Thực tế, những người hâm mộ One Piece hiện đang bảo vệ bối cảnh, Shinya và các nhà làm phim hoạt hình Toei khác hơn là chính bộ truyện. Điều này được làm nổi bật bởi số lượng lớn câu trả lời tập trung vào việc chế giễu những cáo buộc của Dasien rằng cảnh này là hoạt hình AI. Một người thậm chí đã đăng một đoạn phim chi tiết về công việc của Shinya, cho thấy rằng phong cách của cảnh được đề cập là của riêng Shinya chứ không phải do hoạt hình AI phụ trách.

Gamevietvn đã đưa ra thông tin về Người hâm mộ Boruto cáo buộc One Piece sử dụng AI cho Gear 5 cho các bạn đọc giả. Nếu các bạn muốn xem thêm các tin tức Anime khác vùi lòng click vào link nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *