Người chơi Diablo 4 bị cấm vì lợi dụng lỗ hổng trong game

Người chơi Diablo 4 bị cấm vì lợi dụng lỗ hổng trong game

Blizzard đang cấm người chơi sử dụng “khai thác theo mùa” trong Diablo 4.

Theo các người chơi trên subreddit của trò chơi, có thông báo rằng những người chơi muốn ngắt kết nối và chuyển các vật phẩm không theo mùa cho một nhân vật theo mùa đã gặp khó khăn khi Blizzard có chính sách không khoan nhượng đối với việc khai thác.

“Người của tôi đã bị cấm hôm nay,” u/SaintCharlie đã viết trong một chủ đề có tên “PSA – Blizzard THỰC SỰ cấm mọi người vì lỗi khai thác theo mùa”.

“Lúc đầu, họ nói rằng đó để mua vàng, nhưng sau đó khi anh ấy khiếu nại với họ về điều đó, họ nói rằng họ đã ghi sai lý do và rằng đó là để thực hiện hành vi khai thác khi bạn ngắt kết nối và chuyển các mặt hàng không theo mùa sang một tính cách theo mùa.

“Tôi không bực bội với lệnh cấm này và nghĩ rằng anh ấy đã tự mình bị cấm, nhưng tôi nhận ra rằng có thể có những người ở đây bị dụ dỗ sử dụng khai thác và nghĩ rằng tôi nên cảnh báo họ,” họ nói thêm sau đó.

PSA – Blizzard IS INDEED banning people for the seasonal expoit bug
by u/SaintCharlie in diablo4

“Tôi đã không chơi trong nhiều tuần kể từ khi tôi đánh bại Lilith và mở khóa World Tier III. Nhiều người ở đây tin rằng tôi thực sự đã bị cấm và tôi đang sử dụng tài khoản của ‘bạn’ làm vỏ bọc vì tôi thấy nhục nhã và xấu hổ khi thú nhận đã sử dụng một lỗ hổng….và cũng không sao. Tôi thực sự không quan tâm. Tôi chỉ nghĩ rằng điều này sẽ được cộng đồng quan tâm và tôi chưa thấy bất kỳ bài đăng nào về nó. Nó khá thú vị nghe bạn tôi than thở về điều đó.”

Xem thêm:  NCSoft ra mắt VARCO Studio nền tảng genAI với nhiều mô hình để tạo text, hình ảnh và model

Hàng trăm bình luận xác nhận rằng những người khác cũng đã bị cấm, với hầu hết các người bình luận đồng ý với quan điểm của Blizzard về việc khai thác và đồng ý rằng những người sử dụng nó xứng đáng bị thu hồi quyền truy cập vào trò chơi.

Blizzard đã nhanh chóng kiểm soát hành vi phi đạo đức này, mặc dù họ đang bận rộn đối phó với hậu quả của bản vá gần đây nhất của Diablo 4.

Lock account Diablo 4
Lock account Diablo 4

Blizzard cho biết họ hiểu sự thất vọng của người hâm mộ về bản vá gần đây nhất của Diablo 4 và hứa rằng họ sẽ không “có kế hoạch thực hiện một bản vá như vậy nữa”.

“Chúng tôi muốn lắng nghe phản hồi của mọi người liên quan đến việc giảm sức mạnh của người chơi”, người quản lý cộng đồng, Adam Fletcher, cho biết. “Chúng tôi hiểu điều đó thực sự tồi tệ. Chúng tôi hiểu điều đó không vui… Chúng tôi cũng muốn nói về những gì chúng tôi đã cố gắng đạt được một cách cụ thể với bản vá này và với những thay đổi mà người chơi cuối cùng đã thấy.

“Và trên hết, chúng tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi không có kế hoạch thực hiện một bản vá như thế này nữa.”

Trong cuộc trò chuyện bên lề vào tuần trước với các nhà phát triển, Blizzard đã hứa sẽ cải thiện “hiệu quả và niềm vui” cho hai lớp này – bây giờ chúng tôi đã biết chính xác cách mà trong các ghi chú sửa lỗi mới nhất cho bản vá 1.1.1, sẽ ra mắt vào tuần tới.

Xem thêm:  "Enigma" bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena

Đối với các Pháp sư, mục tiêu là để cải thiện khả năng sống sót vào cuối trò chơi và tránh xa các hiệu ứng “nụ hôn-lời nguyền” nơi người chơi có được sức mạnh nhưng lại đánh mất nó ở nơi khác. Đối với Người man rợ, dòng chảy chiến đấu sẽ được tăng tốc bằng cách tăng khả năng tạo Nộ và sức mạnh của các vật phẩm Độc đáo vào cuối trò chơi.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *