LoL 13.15: Người hâm mộ hài lòng khi

LoL 13.15: Người hâm mộ hài lòng khi

Nhiều nguồn tin đưa ra Kai’Sa Nerf sức mạnh trong phiên bản cập nhập mới nhất. ADC không hề dễ dàng trong meta hiện tại những tướng đấu sĩ thiên về sát thương và cơ động cao ở đường trên, sát thủ và pháp sư bắn một phát ở đường giữa và thu hút người hỗ trợ ở đường dưới, nghe có vẻ thú vị đối với xạ thủ tội nghiệp.

Có thật sự Kai’Sa Nerf sức mạnh không?

Có thật sự Kai'Sa Nerf sức mạnh không

Bây giờ đã có thông báo rằng Kai’Sa sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới. Cộng đồng hầu hết đều hài lòng về điều đó, nhưng một số người đang đặt câu hỏi liệu ADC nào sẽ tồn tại sau khi bị giảm sức mạnh. Vì Kai’Sa là một trong những lựa chọn phổ biến nhất và an toàn nhất trong meta khắc nghiệt này.

“Kai’Sa sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản LoL 13.15”

Một chủ đề mới trong Liên minh huyền thoại Subreddit hiện đang nổi lên. Trong đó, rất nhiều người chơi đang thảo luận, hay đúng hơn là cổ vũ, về việc giảm sức mạnh đối với biến thể AP của Kai’Sa. Những phản ứng này được kích hoạt bởi một tweet của Matt “RiotPhroxzon” Leung-Harrison, Nhà thiết kế chính của Nhóm cân bằng LoL.

heo Phroxzon, Kai’Sa sẽ bị giảm sức mạnh đối với cách lên đồ AP của cô ấy, nhưng những đợt giảm sức mạnh này sẽ như thế nào thì anh ấy không nói rõ. Ngoài ra, sức mạnh tổng hợp giữa hai trang bị Dao Điện Statikk và Máy Gặt Bóng Đêm sẽ được thay đổi, và các xạ thủ khác sẽ được “theo dõi” trong thời gian tới.

Xem thêm:  Top 3 Ảnh Yujikoi Cosplay Lux trong LMHT Tốc Chiến

Như bạn có thể tưởng tượng, phản ứng của cộng đồng khá tích cực, vì Kai’Sa và đặc biệt là biến thể AP của cô ấy là một lựa chọn phổ biến trong vai trò xạ thủ. Và mặc dù không có gì được nói đến về cách lên đồ AD cổ điển, nhưng các cuộc thảo luận đã phát triển xung quanh khả năng tồn tại của nhà vô địch nói chung.

Nhân tiện, việc giảm sức mạnh cho cách lên đồ AP của cô ấy là điều hoàn toàn dễ hiểu. Kỹ năng W của cô ấy gây quá nhiều sát thương và phạm vi kỹ năng quá khủng khiếp, thêm vào đó, việc giảm thời gian hồi chiêu khi đánh W khiến cô ấy trở thành một tướng cấu rỉa tầm xa hơn là một xạ thủ. Xem thêm các nguồn tin LMHT mới nhất tại website này nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *