LMHT: Riot Games Chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới 2023

LMHT: Riot Games Chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới 2023

Vòng loại trực tiếp mùa hè ở các khu vực lớn sắp đến gần và các đội từ khắp nơi trên hành tinh đang chiến đấu để giành vé tham dự Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2023. Để chuẩn bị cho một nhóm tướng rộng lớn hơn tại giải đấu, Riot Games hiện đang thay đổi một ứng cử viên cụ thể, những người thường xuyên có xu hướng dìm chết đối phương hơn là không.

Bản vá 13.15 là bản vá đầu tiên tạo ra một meta thú vị cho Giải vô địch thế giới 2023. Trong bản vá này, Riot đang tìm cách lấy lại sự cân bằng cho các ngoại lệ để tạo ra một sân chơi bình đẳng trước Chung kết Mùa giải LEC. LEC sẽ là khu vực lớn duy nhất diễn ra vòng loại trực tiếp – trong trường hợp này được gọi là trận chung kết mùa giải – trên bản vá 13.15.

Một trong những ngoại lệ phổ biến nhất trong các bản vá trước là Kai’Sa . Cô ấy đã được hưởng lợi rất nhiều từ sự trở lại của Dao điện Statikk, với vật phẩm đủ linh hoạt để tích hợp vào các cách lên đồ AP kỳ lạ của cô ấy. Con Gái Của Hư Không chuẩn bị nhận một số đợt giảm sức mạnh đáng kể nhằm đưa cô trở lại ngang hàng với các xạ thủ khác. Tuy nhiên, cô ấy không phải là nhà vô địch gây phẫn nộ duy nhất mà Riot muốn giảm bớt một chút – K’Sante cũng sẽ nhận được một số thay đổi.

Xem thêm:  LoL 13.15: Người hâm mộ hài lòng khi

Pháp sư sát thủ Tank Bruiser Hỗ trợ Hypercarry K’Sante nhận được những thay đổi lớn trước thềm CKTG

Pháp sư sát thủ Tank Bruiser Hỗ trợ Hypercarry K'Sante nhận được những thay đổi lớn trước thềm CKTG

Mặc dù K’Sante sẽ không xuất hiện trong các ghi chú về bản vá tiếp theo, nhưng Trưởng nhóm Thiết kế Trò chơi của Riot Games, Matt ‘ Phroxzon ‘ Leung-Harrison đã chia sẻ rằng họ đang tìm cách thay đổi Niềm tự hào của Nazumah trước Giải vô địch thế giới.

Mặc dù anh ấy chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào, nhưng bạn sẽ không sai khi tin rằng anh ấy có thể nhận được những thay đổi tương tự như Ornn trong triều đại khủng bố của anh ấy trong mùa giải 2018. Khi đó, Thần Lò Rèn đã mất lá chắn W – Hơi thở của Bellow và các cơ chế khác đã được điều chỉnh nhiều lần.

Sau khi ra mắt thầm lặng trong Giải vô địch thế giới 2022, K’Sante đã là một sự bổ sung thầm lặng cho Liên minh huyền thoại trước khi mùa giải LoL Esports 2023 bắt đầu. Khi cuộc thi bắt đầu trở lại, K’Sante đã chứng tỏ mình là một nhà vô địch thống trị với những công cụ cực kỳ hiệu quả mà anh ấy sử dụng. Trên thực tế, anh ấy mạnh đến mức ngay cả Showmaker cũng không thể kìm chế được sự thất vọng của mình đối với K’Sante …

Xem thêm:  Top 3 Ảnh Yujikoi Cosplay Lux trong LMHT Tốc Chiến

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *