LMHT Oner tiết lộ Faker đã giúp đỡ T1 như thế nào

LMHT Oner tiết lộ Faker đã giúp đỡ T1 như thế nào

T1 đã gặp khó khăn khi không có thủ lĩnh trong trò chơi Faker do chấn thương . Trong khi cả đội không đạt phong độ tốt nhất trên sàn đấu, người đi đường giữa kỳ cựu vẫn tiếp tục giúp đỡ đội ở hậu trường cũng như giữ vững tinh thần.

Với việc Faker phải ngồi ngoài một thời gian nữa và vẫn chưa thấy trở lại, người ta đã tiết lộ rằng cựu binh này sẽ làm những gì có thể ngoài trận đấu để giữ đội hình trẻ của T1 trong hàng ngũ, như tiết lộ trong cuộc họp báo sau trận đấu của người đi rừng Moon ” Oner ” Hyeon-jun và huấn luyện viên Im ” Tom ” Jae-hyeon.

LMHT: Sự trở lại của Faker vẫn còn trong câu hỏi

Sự trở lại thi đấu chuyên nghiệp của Faker vẫn chưa được xác định . Huấn luyện viên trưởng Tom, đã đề cập rằng người đi đường giữa kỳ cựu đã chơi xếp hạng đơn, nhưng anh ấy vẫn cảm thấy tê ở cổ tay. Anh ấy đang liên tục được phục hồi cho chấn thương.

Có vẻ như các cuộc đấu tập đã diễn ra tốt đẹp cho T1 trong thời gian gần đây, nhưng họ đã không thể mang lại những kết quả này trên sân khấu. Đội đã hy vọng giành chiến thắng trước DRX vào ngày 27 tháng 7 năm 2023, nhưng họ đã thất bại với tỷ số 2-1.

Khi nào ngón tay cái mang tính biểu tượng sẽ được nhìn thấy một lần nữa
Khi nào ngón tay cái mang tính biểu tượng sẽ được nhìn thấy một lần nữa

Oner cũng giải thích rằng đội đã không cố gắng gây áp lực để người đi đường giữa vội vàng quay trở lại khi chưa hồi phục hoàn toàn. Anh ấy cũng đề cập rằng Faker đã tình nguyện đến các buổi luyện tập và đấu tập của T1 để đưa ra phản hồi, đặc biệt là thu hút tân binh Yoon “Poby” Sung-won dưới sự bảo vệ của anh ấy.

Anh ấy thường làm những việc giúp nâng cao tinh thần của cả đội. Tôi nghĩ rằng nó đã được trao quyền, phần nào đó, khi có Faker giúp chúng tôi.

Theo Oner, Faker cũng đã theo dõi các buổi tập luyện của đội, đưa ra lời khuyên cho các tuyển thủ và khen ngợi họ khi họ thi đấu tốt. Thông qua những hành động này, anh ấy đang cố gắng giữ vững tinh thần của T1 đang gặp khó khăn.

Xem thêm:  LMHT: Riot Games Chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới 2023

T1 sẽ đấu với đội xếp thứ nhất KT Rolster vào ngày 29 tháng 7 năm 2023. T1 hiện đang đứng ở vị trí thứ năm với 7 trận thắng và 8 trận thua, trong khi KT Rolster bằng Gen.G với 14 trận thắng và 1 trận thua.

Trang tin game Gamevietvn mỗi ngày đều cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game và review anime/ manga, truyện đang hot nhất trên thị trường hiện tại, hãy truy cập vào website để cùng tìm hiểu qua những tựa game hot hit nhất để trải nghiệm nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *