LMHT Giải thưởng LCS – Các đội chuyên nghiệp được tiết lộ

LMHT Giải thưởng LCS – Các đội chuyên nghiệp được tiết lộ

Mùa giải thông thường của LCS Mùa hè đã kết thúc và vòng loại trực tiếp sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 với trận đấu giữa TSM và Evil Geniuses. Giờ đây, Riot Games đã tiết lộ ba Đội hình chuyên nghiệp cho Giải mùa hè 2023. Một số tên có thể làm bạn ngạc nhiên.

All-Pro Team Of The Summer Split 2023

Các đội All-Pro của Giải mùa hè được lựa chọn bởi các thành viên của nhóm phát sóng LCS, tuyển thủ chuyên nghiệp và phương tiện truyền thông của bên thứ ba. Cuộc bỏ phiếu diễn ra từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 23 tháng 7, sau khi kết thúc Tuần 8 của LCS.

Trong những ngày sắp tới, LCS cũng sẽ tiết lộ Ban huấn luyện của mùa giải, Tân binh của năm, Người chơi được cải thiện nhiều nhất và Người chơi có giá trị nhất (MVP) vào những ngày sau:

  • Ban huấn luyện của mùa giải – ngày 2 tháng 8
  • Tân binh của năm – ngày 2 tháng 8
  • Cầu thủ tiến bộ nhất – ngày 9 tháng 8
  • Cầu thủ sáng giá nhất – Chung kết cuối tuần

Sẽ rất thú vị để xem cầu thủ và huấn luyện viên nào sẽ nhận được giải thưởng cho sự chăm chỉ của họ. Tất nhiên, chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật.

Xem thêm:  LMHT Oner tiết lộ Faker đã giúp đỡ T1 như thế nào

Đội 1 All-Pro

Đội 1 All-Pro
Đội 1 All-Pro

Đội đầu tiên trong số ba Đội chuyên nghiệp bao gồm hai Người chơi Cloud 9, Người đi rừng Robert ” Blaber ” Huang và ADC Mincheol ” Berserker ” Kim. Cả hai đều đã có một mùa giải phi thường và kết thúc ở vị trí đầu tiên với Đội của họ. Cloud 9 đã thắng 14 trận và chỉ thua 5.

Trong Vòng loại trực tiếp sắp tới, đội được xếp vào Vòng thứ hai của Khung trên. Đối thủ đầu tiên của họ vẫn chưa được xác định. Có thể nói rằng C9 là một trong những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng trong cả Giải mùa hè.

Ngoài ra trong Đội còn có hai tuyển thủ trong danh sách Golden Guardian, những người đã kết thúc mùa giải thông thường ở vị trí thứ hai, sau Cloud 9.

GG được đại diện bởi Topplaner Eric ” Licorice ” Ritchi và Hỗ trợ Jae ” huhi ” Hyun Choi. Những Người bảo vệ vàng cũng đang ở Vòng 2 của Vòng trên và đang chờ đợi đối thủ của họ ở vòng loại trực tiếp.

Đội được hoàn thành bởi Người đi đường giữa của Evil Geniuses Joseph ” jojopyun ” Pyun. Golden Guardians cán đích ở vị trí thứ ba và phải đấu với TSM ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Đội 2 All-Pro

Đội All-Pro thứ hai của LCS Mùa hè 2023 ©Riot Games
Đội All-Pro thứ hai của LCS Mùa hè 2023 ©Riot Games

Đội All-Pro thứ hai của LCS Mùa hè bao gồm phần còn lại của Đội hình Golden Guardian và một người chơi của Team Liquid và Cloud 9. Đại diện cho GG là Người đi rừng Dong-Woo ” River ” Kim, Người đi đường giữa Taewoo ” Gori ” Kim và xạ thủ huyền thoại Trevor ” Stixxay ” Hayes.

Xem thêm:  LMHT: Riot Games Chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới 2023

Vị trí hỗ trợ được lấp đầy bởi Hỗ trợ người Đan Mạch Jesper ” Zven ” Svenningsen của Cloud 9, trong khi Topplaner Wootae ” S ummit ” Park của Liquid đang hoàn thiện đội. Summit’s Liquid kết thúc ở vị trí thứ 4 trong Giải đấu thông thường và phải đấu với NRG ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Sẽ rất thú vị để xem, đội nào sẽ giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp và phải thi đấu với những đội được yêu thích, Cloud 9 và Golden Guardians.

Đội 3 All-Pro

Đội All-Pro thứ 3 của LCS Mùa Hè © Riot Games
Đội All-Pro thứ 3 của LCS Mùa Hè © Riot Games

Đội All-Pro thứ ba và cuối cùng bao gồm hai Người chơi Cloud còn lại, Đường trên Ibrahim ” Fudge ” Allami và Người đi đường giữa Minsu ” Emenes ” Jang, Người đi rừng của Liquid Chanhhyeon ” Pyosik ” Hong và Hỗ trợ Yongin ” CoreJJ ” Jo và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng ADC của EG William ” Unforgiven ” Niemen.

Unforgiven và các đồng đội EG của anh ấy phải đối đầu với TSM ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

Như vậy là bạn đã có tất cả ba đội All-Pro cho LCS Mùa Hè 2023. Có thể một số cái tên hơi bất ngờ, nhưng vì họ đều là tuyển thủ của 4 đội có thứ hạng cao nhất nên không đời nào, điều đó họ đã không kiếm được nó.

Xem thêm:  Top 3 Ảnh SeeU Cosplay Seraphine Cực Xinh Trong LMHT Tốc Chiến

Vòng loại trực tiếp sắp bắt đầu và hãy xem liệu một số người chơi này có giành được toàn bộ phần chia cho chính họ hay không. Có lẽ chúng ta thậm chí còn thấy một số người trong số họ tham gia bỏ phiếu cho Giải thưởng MVP của Split.

Trang tin game Gamevietvn mỗi ngày đều cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game và review anime/ manga, truyện đang hot nhất trên thị trường hiện tại, hãy truy cập vào website để cùng tìm hiểu qua những tựa game hot hit nhất để trải nghiệm nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *