LMHT Blue Essence Emporium sẽ trở lại vào năm 2023

LMHT Blue Essence Emporium sẽ trở lại vào năm 2023

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã chờ đợi rất lâu để được nghe thêm thông tin về Blue Essence Emporium. Trong một năm nay, người chơi đã tiết kiệm được hàng trăm, hàng nghìn Blue Essence và cuối cùng sẽ sớm có thể sử dụng lại số tiền đó!

Trong một bản cập nhật dành cho nhà phát triển vào tháng 7 năm 2023 gần đây, Riot Meddler và Brightmoon đã đưa ra một số thông báo quan trọng cho bất kỳ ai muốn loại bỏ một số Tinh hoa xanh đã tích tụ. Có một vài cải tiến công nghệ khác sẽ được xuất xưởng trước Emporium.

LMHT Blue Essence Emporium: Ngày trở lại được tiết lộ

Riot vừa tiết lộ kế hoạch của họ cho Blue Essence Emporium sắp ra mắt, sẽ sớm ra mắt . Cuối cùng, Riot đã đóng băng Emporium vào năm ngoái, khi họ nói rằng họ muốn nâng cấp công nghệ đằng sau nó để biến nó thành một sự kiện hiệu quả hơn.

ây giờ, chúng tôi cuối cùng đã nhận được bản cập nhật về sự trở lại của Emporium và nó sẽ có trong Bản cập nhật LoL 13.17 theo Riot Brightmoon. Chúng ta không chỉ có được một Essence Emporium mới mà công nghệ đằng sau nó cũng đã được cải tiến.

Theo Brightmoon, chúng tôi sẽ nhận được Essence Emporium hai lần một năm, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi nó trở lại vào đầu mùa giải Liên minh huyền thoại 2024.

Xem thêm:  LMHT Oner tiết lộ Faker đã giúp đỡ T1 như thế nào

Nếu bạn còn sót lại một số mảnh tướng, thì bạn cũng sẽ có thể hủy bùa phép hàng loạt tướng trước Emporium. Brightmoon giải thích rằng điều này sẽ được giới thiệu trước khi Essence Emporium đi vào hoạt động.

Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng, Blue Essence Emporium cuối cùng cũng quay trở lại với Liên Minh Huyền Thoại! Emporium sẽ trông tương tự hoặc giống với trước đây, nhưng chúng tôi đang tự hỏi những biểu tượng, biểu tượng cảm xúc và giao diện nào sẽ được thêm vào hoặc liệu chúng có giống như trước đây hay không.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *