Killer Instinct kỷ niệm 10 năm với bản cập nhật miễn phí

Killer Instinct kỷ niệm 10 năm với bản cập nhật miễn phí

Trò chơi chiến đấu 10 năm tuổi Game Online Killer Instinct sẽ nhận được “bản cập nhật kỷ niệm miễn phí” vào cuối năm nay.

Bản vá bất ngờ sẽ không chỉ bao gồm một bản cập nhật cân bằng và tính năng mai mối được cải thiện mà còn hỗ trợ 4K cho những người hâm mộ chơi trên Xbox Series X/S.

Để kỷ niệm 10 thành lập Killer Instinct tặng game miễn phí

“Những người bạn Iron Galaxy của chúng ta đã trở lại!” tài khoản Twitter / X chính thức của Killer Instinct đã tweet. “Và cùng nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Bản cập nhật kỷ niệm 10 năm miễn phí của Killer Instinct vào cuối năm nay – bao gồm cập nhật số dư, cải thiện khả năng tìm trận đấu và hỗ trợ 4K cho Series X|S.”

Dòng tweet kết thúc với lời hứa rằng sẽ có thêm thông tin “sắp ra mắt”.

Nhà phát triển Iron Galaxy đã chuyển tiếp tin nhắn, nói thêm: “Ban nhạc đã trở lại với nhau một lần nữa. Hãy theo dõi các bản cập nhật của Killer Instinct trong tương lai gần!”

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên máy bay chiến đấu năm 2013 được cập nhật trong năm nay. Trở lại vào tháng 5, chúng tôi được biết rằng dự án đang nhận được bản cập nhật khi các máy chủ của trò chơi trải qua quá trình di chuyển kế thừa .

Xem thêm:  Full Code Lục Giới Phong Thần MỚI NHẤT 2023 và cách nhập

“Việc giải quyết các vấn đề phát sinh do sự phụ thuộc của [Killer Instinct] vào các dịch vụ cũ đã trở nên khó khăn hơn,” nhà phát triển cho biết vào thời điểm đó.

Killer Instinct nhận được nội dung mới lần cuối vào năm 2016 và một phiên bản chính thức chứa tất cả nội dung sau khi ra mắt đã được phát hành vào năm 2017.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *