Kẻ trộm cắp TCG trị giá 300k$ từ Gen Con 2023.

Kẻ trộm cắp TCG trị giá 300k$ từ Gen Con 2023.

“Vụ trộm bị cáo buộc đã xảy ra trong khi các nhà cung cấp đang thiết lập màn hình của họ.”

Kẻ trộm đã đánh cắp thẻ giao dịch trị giá hơn 300.000 đô la (£235,3K) từ Gen Con 2023.

Như đã được phát hiện bởi những người bạn của chúng tôi tại Dicebreaker, vụ trộm được cho là đã xảy ra tại Trung tâm Hội nghị Indiana vào Thứ Tư, ngày 2 tháng 8, một ngày trước khi buổi biểu diễn khai mạc. Theo báo cáo của cảnh sát, các nghi phạm đã mua thẻ trong khi các nhà triển lãm đang chuẩn bị cho sự kiện.

“Các thám tử của [Sở cảnh sát đô thị Indianapolis] đang tìm kiếm sự giúp đỡ của công chúng trong việc xác định hai người quan tâm có thể liên quan đến vụ trộm thẻ chơi game trị giá lên tới 300.000 đô la”, IMPD đã tweet vào đầu tuần này, bao gồm cả hình ảnh của các nghi phạm thực hiện với một đầy đủ các thẻ Magic: The Gathering.

Hai ngày sau đó, các nhà chức trách đã chia sẻ thêm hai bức ảnh chụp các nghi phạm đang tẩu thoát với các sản phẩm thu được bất hợp pháp của mình.

Cảnh sát cho biết thêm: “Vào ngày Thứ Tư, ngày 2 tháng 8 năm 2023, tại khu vực trung tâm thành phố Indianapolis, những người quan tâm được cho là đã mua một chiếc xe nâng pallet, lấy một pallet chứa thẻ chơi game và chuyển chúng đến một địa điểm không xác định”.

Xem thêm:  Capcom bán hơn 100 nghìn bản game ở thị trường này trong khi đã dừng hoạt động

“Vụ trộm bị cáo buộc đã xảy ra trước khi khai mạc các sự kiện ở khu vực trung tâm thành phố và trong khi các nhà cung cấp đang dựng màn hình của họ vào nhiều thời điểm khác nhau.”

Không rõ liệu sự kiện có cho phép khách tham quan không có thẻ triển lãm vào cơ sở hay nơi đặt pallet vào thời điểm nó bị đánh cắp.

Ravenburger sau đó đã xác nhận rằng Disney Lorcana TCG mới ra mắt – và được săn đón rất nhiều – không bị ảnh hưởng bởi vụ cướp.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *