Justice Mobile bỏ 140 triệu đô la trở thành trò chơi hot trên NetEase

Justice Mobile bỏ 140 triệu đô la trở thành trò chơi hot trên NetEase

Justice Online là trò chơi phiên bản di động của tựa game MMO nổi tiếng  của NetEase đang tạo ra vài triệu đô la mỗi ngày trên iOS và chỉ có sẵn ở Trung Quốc.

Justice Mobile (逆水寒) đã đạt doanh thu 23,3 triệu đô la trong năm ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt tại Trung Quốc, dựa trên nền tảng dữ liệu ứng dụng Diandian (thông qua Yicai Global ). Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho phiên bản iOS vì rất khó để ước tính dữ liệu từ các cửa hàng Android của bên thứ ba.

Trò chơi đã có hơn 40 triệu lượt đăng ký trước và được ước tính kiếm được khoảng 3,9 triệu đô la mỗi ngày trên App Store.

Điều đáng chú ý là AppMagic ước tính doanh thu của Justice Mobile từ các giao dịch mua hàng trong trò chơi là 40 triệu USD (trong ba tuần), với hơn 6 triệu lượt tải xuống trọn đời. Theo dữ liệu của nó, trò chơi tạo ra từ 1,7 triệu đô la đến 3,7 triệu đô la mỗi ngày, thấp hơn ước tính của Diandian.

Tuy nhiên, đây vẫn là những con số ấn tượng giúp Justice Mobile trở thành một game ăn khách tiềm năng mới trong danh mục của NetEase. Tuy nhiên, công ty cần duy trì được sự quan tâm của người chơi trong thời gian dài để hồi lại khoản đầu tư của mình, vì ngân sách sản xuất của trò chơi được ước tính lên đến hơn 1 tỷ nhân dân tệ (khoảng 139,5 triệu USD).

Xem thêm:  "Enigma" bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena
Doanh thu iOS của Justice Mobile từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 19 tháng 7
Doanh thu iOS của Justice Mobile từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 19 tháng 7, theo AppMagic

Justice Mobile đã được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 30 tháng 6. Đây là một game MMORPG thế giới mở thuộc thể loại Wuxia, một câu chuyện giả tưởng của Trung Quốc về các võ sĩ và kiếm sĩ.

Một trong những tính năng chính của trò chơi là sử dụng AI và các công nghệ học sâu để tạo ra các phản ứng độc đáo từ các NPC và tạo ra các cuộc đối thoại trong trò chơi.

Trailers phiên bản toàn cầu dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Gamevn.com đã đưa thông tin về Justice Mobile bỏ 140 triệu đô la trở thành trò chơi hot trên NetEase cho các bạn cùng xem. Bạn muốn tìm hiểu thêm các tựa game Mobile khác thì vào danh mục của website ở đó có đầy đủ thông tin cho các bạn tham khảo.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *