Hyenas game bắn súng của Sega sắp có phiên bản closed beta

Hyenas game bắn súng của Sega sắp có phiên bản closed beta

Hyenas là một game bắn súng khai thác sắp ra mắt, là nơi các đội chạy đua để bảo vệ các kỷ vật văn hóa đại chúng, đã xuất hiện trở lại hôm nay với thông tin về một thử nghiệm phiên bản closed beta sắp xảy ra.

Đã lâu rồi chúng ta mới nghe thấy điều gì đó về sự phát triển của Hyenas và có vẻ như đã từ lâu kể từ khi dự án được xác nhận công khai lần đầu tiên vào một năm trước, vào tháng 8 năm 2022, sau khi một đoạn phim thử nghiệm alpha ban đầu bị rò rỉ.

Giờ đây, bạn sẽ sớm có thể chơi nó cho chính mình – thông qua thử nghiệm beta kín trên PC diễn ra từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9. Thú vị chứ! Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ thông qua Steam.

Hyenas đang được phát triển bởi Creative Assembly, một nhóm có trụ sở tại Vương quốc Anh, được biết đến nhiều hơn với loạt chiến lược Total War kéo dài.

Game bắn súng cướp bóc trong không gian này là một thứ gì đó rất khác biệt, một game bắn súng anh hùng trông hơi giống Payday trong không gian. Ở đây, chiến lợi phẩm là những đồ vật được cấp phép mà bạn có thể nhận ra từ thế giới thực – chẳng hạn như bức tượng nhỏ Sonic the Hedgehog.

Một trong những anh hùng trong game thậm chí còn là cosplayer Sonic the Hedgehog.

Xem thêm:  Loạt trò chơi Metal Gear đã bán được hơn 60 triệu bản

Nếu bạn ở Cologne vào tuần tới, bạn sẽ có thể trải nghiệm Hyenas sớm hơn, tại Gamescom từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 8. Chúng tôi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về trò chơi sau đó.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *