Honkai: Star Rail thu về 500 triệu đô la doanh thu di động, gần bằng Genshin Impact trong ba tháng đầu tiên

Honkai: Star Rail thu về 500 triệu đô la doanh thu di động,  gần bằng Genshin Impact trong ba tháng đầu tiên

Honkai: Star Rail đã đạt một cột mốc quan trọng sau ba tháng ra mắt toàn cầu. Trung Quốc và Nhật Bản là hai quốc gia tạo doanh thu lớn nhất cho trò chơi mới của miHoYo. Gamevietvn sẽ đưa ra thống kê cho các bạn cùng xem bên dưới hãy cuộn xuống và xem nhé.

Honkai: Star Rail đạt 500 triệu đô la với Game Mobile trên thiết bị di động

  • Người chơi di động đã chi 500 triệu đô la cho Honkai: Star Rail từ ngày 26/4 đến 25/7, theo dữ liệu mới từ Sensor Tower. So sánh với Genshin Impact, hai trò chơi có hiệu suất gần như nhau trong ba tháng đầu tiên.
  • Trung Quốc chiếm 41,1% tổng doanh thu, Nhật Bản (23,9%), Mỹ (12%) và Hàn Quốc (7%). Nhật Bản có RpD cao nhất, 60 đô la, tiếp theo là Trung Quốc (41 đô la), Hàn Quốc (37 đô la) và Hoa Kỳ (17 đô la).
  • Honkai: Star Rail cũng có 19 triệu lượt tải xuống toàn cầu. Từ khi ra mắt, trò chơi đã chiếm 65,3% doanh thu toàn cầu của miHoYo, tiếp theo là Genshin Impact (30,6%) và Honkai Impact 3rd (2,8%).
  • Việc phát hành Honkai: Star Rail giúp miHoYo leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu của nhà phát hành di động toàn cầu.

Theo dữ liệu từ AppMagic, Honkai: Star Rail đã tạo ra hơn 6 triệu đô la trong 24 giờ đầu tiên, vượt trội so với Genshin Impact. Doanh thu IAP của trò chơi đạt 130 triệu đô la một tháng sau khi ra mắt toàn cầu, với Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và Hàn Quốc là bốn thị trường hàng đầu.

Xem thêm:  Genshin Impact ra mắt phiên bản 4.0 và giới thiệu nhân vật Lynette lần đầu

Với cột mốc doanh thu đáng kể và sự cạnh tranh gần như ngang hàng với Genshin Impact, Honkai: Star Rail của miHoYo đã tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường game di động. Trung Quốc và Nhật Bản tiếp tục là hai quốc gia chủ chốt đóng góp vào thành công của trò chơi này. Với sự leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu, miHoYo chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ và tiềm năng của mình trong lĩnh vực game di động.

Honkai: Star Rail đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống và tiếp tục ghi nhận doanh thu ấn tượng từ các thị trường hàng đầu. Đây là một bước tiến quan trọng cho miHoYo và hứa hẹn đem lại nhiều thành công trong tương lai.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *