Genshin Impact ra mắt phiên bản 4.0 và giới thiệu nhân vật Lynette lần đầu

Genshin Impact ra mắt phiên bản 4.0 và giới thiệu nhân vật Lynette lần đầu

HoYoverse vừa phát hành bản cập nhật phiên bản 4.0 rất được mong đợi cho Genshin Impact. Với tựa đề “As Light Rain Falls Without Reason”, nó giới thiệu vùng Fontaine cho game nhập vai phiêu lưu cùng với bộ ba anh chị em pháp sư mạnh mẽ. Đây sẽ là một phần của sự kiện mong đợi giai đoạn một. Chúng ta đã biết về Lyney vào tuần trước, và bây giờ là lúc để xem Lynette mang đến điều gì.

Lyney được coi là ảo thuật gia phong cách, nổi tiếng và nổi tiếng nhất trong Tòa án Fontaine. Nhưng anh ấy sẽ không đạt được điều đó nếu không có một trợ lý thậm chí còn tuyệt vời hơn – Lynette. Mọi người có thể không nhận ra cô ấy, nhưng cô ấy chắc chắn biết cách làm công việc của mình.

Không giống như Lyney, Lynette không có ước mơ nổi tiếng hay được hoan nghênh vì kỹ năng của mình. Cô ấy chỉ muốn trở thành trợ lý tốt nhất có thể bằng cách đảm bảo rằng anh trai cô ấy là người nhận được mọi ánh đèn sân khấu. Khi ở trên sân khấu hoặc ngoài sân khấu, cô ấy luôn đứng sau Lyney, tránh mọi ánh sáng hoặc lời khen ngợi đến với cô ấy.

Ngoài ra, hãy xem danh sách các mã code Genshin Impact có thể đổi được trong tháng này!

Đó là một nơi mà cô ấy không giấu giếm, đó là chiến trường. Về lối chơi, cô ấy là một nhân vật Anemo DPS với khả năng di chuyển nhanh nhẹn. Lynette sử dụng kiếm làm vũ khí chính và có thể tung ra bốn đòn tấn công nhanh vào kẻ thù, với thêm hai đòn tấn công sau đó.

Xem thêm:  Full Code Đại Soái 3Q Mới Nhất 2023 và cách nhập

genshin impact ra mat nhan vat moi lynette

Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy liên quan đến việc thực hiện Enigma Thrust lên kẻ thù, gây sát thương Anemo. Nó cho thấy Lynette bước vào trạng thái Bóng tối cướp bóc tốc độ cao ngay từ đầu, sau đó là Lực đẩy bí ẩn được giải phóng lên những kẻ thù không ngờ tới.

Mặt khác, Elemental Burst của Lynette triệu hồi Hộp Bogglecat để chế nhạo và đánh các đối thủ gần. Ngoài ra, Hấp thụ Nguyên tố xảy ra khi tiếp xúc với một số nguyên tố. Sau đó, cô ấy bắn ra những Phát bắn Sống động gây sát thương dựa trên những yếu tố cụ thể đó.

Thêm Lynette vào đội của bạn bằng cách tải xuống Genshin Impact miễn phí ngay bây giờ.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *