Doublelift nhập viện sau chấn thương – Siêu sao Liên Minh Huyền Thoại

Doublelift nhập viện sau chấn thương – Siêu sao Liên Minh Huyền Thoại

Dòng tweet của ngôi sao ADC huyền thoại Yilian có tên nick name “Doublelift” Peng đã gây xôn xao trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).  Với dòng tweet có tên “tuần khó khăn”, hình ảnh Doublelift nằm trên giường bệnh được chia sẻ.

Sau đó, người ta biết rằng anh phải nhập viện do chấn thương nội tạng và đáng ngạc nhiên là anh vẫn tiếp tục thi đấu với chấn thương này trong 1 tuần. Anh ấy đã tham gia LCS Bắc Mỹ và vượt qua thành công vòng loại Playoffs thành công.

Nguyên nhân Doublelift phải nhập viện

Theo tìm hiểu thì Doublelift nhập viện là do chảy máu trong. Doublelift là một trong những tuyển thủ nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất ở Bắc Mỹ và đã thi đấu chuyên nghiệp trong hơn 10 năm qua.

Ngay sau đó, tweet của anh đã tạo nên sự quan tâm trong cộng đồng LMHT. Anh đã chia sẻ những hình ảnh của mình khi nằm trên giường bệnh.

Theo tweet của Leena Xu, anh đã sống và thi đấu với chấn thương này trong một tuần tính từ thời điểm hiện tại. Chỉ vài ngày trước đó, Doublelift đang thi đấu tích cực cho đội 100Thieves của mình tại LCS.

Họ đã giành chiến thắng trước NRG nhưng phải đối mặt với hai trận thua trước Dignitas. Mặc dù vậy, 100Thieves đã cố gắng giành được một suất trong vòng loại trực tiếp, nơi họ được xếp vào bảng dưới.

Xem thêm:  LMHT Giải thưởng LCS – Các đội chuyên nghiệp được tiết lộ

Trên các bình luận, nhiều người hâm mộ và nhân vật trong cộng đồng esports đã gửi lời chúc cho Doublelift hồi phục nhanh chóng. Tuy vậy, hiện vẫn chưa rõ liệu ADC có tham gia trận đấu tiếp theo của đội 100Thieves vào ngày 4 tháng 8 hay không.

Leena Xu

Doublelift đã có một sự nghiệp đầy thành công và giành được tám danh hiệu LCS cho tới nay. Anh đã thi đấu cho nhiều đội lớn và nhượng quyền thương mại, bao gồm CLG, TSM, Team Liquid và hiện tại là 100Thieves.

Phản ứng từ cộng đồng

Không cần phải nói bài đăng đã thu hút sự chú ý lớn trên Twitter và Subreddit LMHT. Nhiều thành viên trong cộng đồng đã bày tỏ mong muốn hồi phục nhanh chóng cho Doublelift.

Người dùng “QuestionableTakes” đã chia sẻ một số suy nghĩ sâu sắc về Doublelift và cả giới chuyên nghiệp nói chung:

“Tôi đoán rằng đây có thể là lý do anh ấy cảm thấy mệt mỏi trong trò chơi IMT. Hy vọng anh ta sẽ cảm thấy tốt hơn nhanh chóng!

Ý kiến này không phổ biến nhưng tôi nghĩ nhiều người chơi có những vấn đề không được nhắc đến.  Tôi hy vọng cộng đồng sẽ dịu hơn một chút”.

Hoặc người dùng “chippyrim” đã khen ngợi hiệu suất của Doublelift:

“Khó tin nhưng anh ấy đã chảy máu trong tuần trước và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn là cầu thủ hay nhất trong đội. Tôi hy vọng anh ấy mau hồi phục và vẫn giữ phong độ là một người giỏi”.

Và người dùng “K1ck3erTW” cũng hy vọng cho kết quả tốt đẹp cho Doublelift:

“Hy vọng không có gì nghiêm trọng. Lần cuối cùng tôi có một thành viên trong gia đình phải nhập viện vì chảy máu trong dạ dày, cuối cùng đó là một triệu chứng rất phổ biến của bệnh ung thư dạ dày ở người châu Á.

Chúc mừng sự phục hồi nhanh chóng cho anh”. Rất thú vị để xem liệu Doublelift có đủ sức khỏe để tham gia vòng Playoff hay không, và ai là người thay thế cho anh.

Hiện tại, chúng ta vẫn đang chờ tuyên bố chính thức từ 100Thieves hoặc các tuyên bố tiếp theo từ Doublelift. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Sẽ vui khi sức khỏe của Doublelift đủ để tham dự Playoffs nếu không thì không còn ai có thể thay thế anh ấy. Một lần nữa mong rằng tuyển thủ của chúng ta sẽ hồi phục nhanh chóng.

Xem thêm:  LMHT Blue Essence Emporium sẽ trở lại vào năm 2023

Trang tin game Gamevietvn mỗi ngày đều cập nhật những thông tin mới nhất về các tựa game và review anime/ manga, truyện đang hot nhất trên thị trường hiện tại, hãy truy cập vào website để cùng tìm hiểu qua những tựa game hot hit nhất để trải nghiệm nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *