Diablo 4 sẽ lỗi tiến trình trong vài ngày tới

Diablo 4 sẽ lỗi tiến trình trong vài ngày tới

Ông chủ của Blizzard, Mike Ybarra, đã xác nhận rằng nhóm hy vọng sẽ “sửa” lỗi ngăn cản một số người chơi Diablo 4 tiến bộ và nhận phần thưởng của họ trong mùa giải mới trước ngày 15 tháng 8.

Sau khi tweet tiến độ của anh ấy cho đến nay, xác nhận rằng anh ấy đã hoàn thành Phần 1, Ybarra đã nhận được phản hồi từ một người hâm mộ Diablo 4 cho biết: “Thật không may, một số người trong chúng tôi không thể làm điều này do [do] một lỗi”.

Vấn đề khiến người chơi bị mắc kẹt ở cấp độ Kẻ giết người vì trò chơi sẽ không chấp nhận rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ A Boon in the Tide cho dù họ có cố mở rương Helltide Tortured Gift bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Do đó, hàng chục người chơi đã đăng trên các diễn đàn chính thức của trò chơi để báo cáo vấn đề trong một số chủ đề khác nhau.

Ybarra đã trực tiếp trả lời người chơi để xác nhận vấn đề, trả lời: “Nó sẽ được sửa trong vài ngày nữa, tôi nghĩ mục tiêu là [ngày 15 tháng 8]”, ám chỉ rằng bản sửa lỗi sẽ không được triển khai với Bản vá 1.1.1. đó là dự kiến ​​​​vào tuần tới.

Mặc dù nó có thể không nhanh như một số người chơi đã hy vọng – tại thời điểm viết bài này, vẫn còn hơn một tuần nữa mới đến ngày 15 tháng 8 – người bình luận đã cảm ơn Ybarra vì phản hồi của anh ấy, đồng thời nói thêm rằng “thật tuyệt khi được nghe điều đó”.

Xem thêm:  Capcom bán hơn 100 nghìn bản game ở thị trường này trong khi đã dừng hoạt động
Diablo 4
Diablo 4

Tuy nhiên, đừng cố gắng sử dụng khai thác theo mùa – Blizzard đang cấm những người chơi sử dụng nó .

Đó là theo những người chơi trên subreddit của trò chơi, những người báo cáo rằng những người chơi muốn ngắt kết nối và chuyển các vật phẩm không theo mùa cho một nhân vật theo mùa đang phát hiện ra một cách khó khăn rằng Blizzard có chính sách không khoan nhượng đối với việc khai thác.

Trong cuộc trò chuyện bên lề vào tuần trước với các nhà phát triển, Blizzard đã hứa sẽ cải thiện “hiệu quả và niềm vui” cho hai lớp này – bây giờ chúng tôi đã biết chính xác cách thức trong các ghi chú vá lỗi mới nhất cho 1.1.1 , sẽ ra mắt vào tuần tới.

Đối với các Pháp sư, mục đích là để cải thiện khả năng sống sót vào cuối trò chơi và tránh xa các hiệu ứng “nụ hôn-lời nguyền” nơi người chơi có được sức mạnh nhưng lại đánh mất nó ở nơi khác. Đối với Người man rợ, dòng chảy chiến đấu sẽ được tăng tốc bằng cách tăng khả năng tạo Nộ và sức mạnh của các vật phẩm Độc đáo vào cuối trò chơi.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *