Cánh cổng đến Draenor từ Stormwind trong World of Warcraft

Cánh cổng đến Draenor từ Stormwind trong World of Warcraft

Blizzard Entertainment đã phát hành một game MMORPG vào năm 2004 với tựa đề World of Warcraft. WoW là một trò chơi điện tử rất thú vị nếu bạn hỏi chúng tôi. Thiên hà hư cấu Azeroth đóng vai trò là nền tảng cho trò chơi chiến lược nhiều người chơi Warcraft của Blizzard, được chuyển sang World of Warcraft sau khi bạn phát triển nhân vật ảo của mình bằng cách chọn từ một số bộ lạc và kỹ năng đa dạng.

Trò chơi tinh tế, dễ sử dụng và có những bản nhạc thật tuyệt. World of Warcraft kết hợp giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Bạn có thể chiến đấu với xác sống, rồng, quái vật, người sói, yêu tinh hư không, vv!

Nói về trò chơi, tương tự như một số MMORPG khác, bạn có thể điều khiển một nhân vật ảo trong khi xem môi trường trò chơi từ góc nhìn người thứ ba hoặc người thứ nhất, khám phá môi trường, chiến đấu với nhiều sinh vật và hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân vật thu thập các kỹ năng riêng biệt khi chúng phát triển phức tạp, điều này yêu cầu bạn thiết lập đầy đủ các thuộc tính của nhân vật.

Cho dù mục tiêu của bạn là xây dựng một căn cứ, hoàn thành một số thành tích hoặc chỉ đơn giản là săn lùng Draenor, ban đầu bạn phải tìm cách đến đó. Tùy thuộc vào việc bạn đã hoàn thành Warlords of Draenor hay chưa, bạn có thể chọn cách tiếp tục.

Về câu chuyện của Draenor trong World of Warcraft

Nếu bạn muốn đến Draenor, bạn cần bắt đầu với câu chuyện The Warlords of Draenor. Trước khi bạn có thể truy cập phần mở đầu Battle for Azeroth, bạn phải hoàn thành phần mở đầu này. Điều này chỉ xảy ra nếu nhân vật của bạn chưa đạt cấp 50 vào thời điểm này. Sau đó, bạn có thể bắt đầu khám phá Draenor. Bạn sẽ nhận được thành tích Chào mừng đến Gezebo.

Xem thêm:  Full Code Call of Duty: Mobile mới nhất 2023 và cách nhập

Bạn có thể đến Draenor thông qua nhiều cổng. Danh sách này bao gồm Orgrimmar, Stormwind, Valdrakken, Relic of Karabor, Bladespire of Relic và Admiral’s Compass. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cổng Stormwind. Cổng Stormwind đưa bạn đến Stormshield ở Ashran, trái tim và thủ đô của Draenor. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn đến Draenor mà không mất thêm thời gian!

Bản đồ Draenor

Trước khi bắt đầu hành trình đến Draenor, hãy đảm bảo rằng bạn đã đạt cấp 90. Sau khi bạn đạt thành tựu Gezebo, hãy đến Stormwind. Tại đây, bạn cần tìm Mage Tower. Vào trong và bạn sẽ gặp một số khó khăn nhỏ ở đây. Bạn có biết vì sao không? Đó là vì bạn sẽ thấy bốn pháp sư trước mặt ngay khi bạn bước vào tòa tháp.

Một trong số đó là cánh cổng tối. Hãy đi vào đó. Nhưng! Bạn chỉ có thể làm điều này nếu bạn đã nhận nhiệm vụ Warlords of Draenor: The Dark Portal. Nhưng nếu bạn không có nhiệm vụ này, sao?

Lãnh chúa của Draenor: Nhiệm vụ Mở cánh cổng tối

Vâng, nếu bạn thiếu nhiệm vụ Mở cánh cổng tối, hãy nhanh chóng đến Blasted Lands. Nhưng bạn phải làm thế nào? Bây giờ bạn đã ở tại tháp, hãy nói chuyện với Mage ở Honor Hold. Anh ấy sẽ đứng ngay ngoài tháp pháp sư. Anh ấy sẽ đưa bạn đến Blasted Lands.

Giờ bạn đã tại Blasted Lands, hãy tìm cánh cổng tối và xem liệu bạn có thể tìm thấy Archmage ở đó hay không. Hãy nói chuyện với anh ấy. Lời nói ngọt ngào! Và bạn sẽ nhận được nhiệm vụ Mở cánh cổng tối. Tuyệt!

Xem thêm:  Baldur’s Gate 3 phá kỷ lục đạt 875k người chơi cùng lúc

Đến Draftor

Đi qua cánh cổng tối tương đương với việc đến Draenor. Vậy, nếu bạn đã thực hiện tất cả những gì chúng tôi đã đề cập ở trên, xin chúc mừng! Bạn đã đến Draenor. Rất dễ dàng, phải không? Điều duy nhất bạn cần nhớ là cánh cổng mà bạn đi qua phải có màu đỏ. Đó chính là cánh cổng đưa bạn đến Draenor. MÀU ĐỎ! Đừng quên!

Tuy nhiên, chuyển vùng trong Draenor đòi hỏi một điều kiện tiên quyết khác. Trước tiên, bạn phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Assault on the Dark Portal để có thể làm điều đó.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm ra cách đến Draenor mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy cho chúng tôi biết phần yêu thích của bạn trong World of Warcraft trong phần bình luận dưới đây!

Tìm hiểu các tựa game Pc khác thì bạn truy cập vào website thường xuyên để được cập nhật thêm các tựa game hay khác nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *