Top 10 cách xây dựng nhân vật Ayato trong Genshin Impact

Top 10 cách xây dựng nhân vật Ayato trong Genshin Impact

Ayato trong Genshin Impact đã góp phần làm cho game nhập vai đình đám của Hoyoverse trở nên sang trọng, tinh tế và có DPS tuyệt vời. Vì vậy, hãy chuẩn bị tách trà trân châu của bạn và khám phá cùng chúng tôi cách xây dựng Genshin Impact Ayato của bạn.

Người đứng đầu trang Kamisato, Ayato của Genshin Impact là một thanh niên chăm chỉ và thông minh. Anh ấy luôn sẵn sàng chơi trò chơi khăm hoặc làm vài trò nghịch ngợm khi có thời gian rảnh rỗi cho bản thân, đặc biệt là nếu trò chơi đó có liên quan đến tách trà trân châu.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đi sâu vào hai cách xây dựng Genshin Ayato tốt nhất – một là dành cho DPS và một là cho vai trò DPS phụ dựa trên sự liên tục – cả hai cách mà anh ấy phát triển mạnh.

Anh ta có đòn tấn công nhanh như chớp và một kỹ năng tấn công toàn bộ tuyệt vời trong pha nổ của mình, tạo nên sức mạnh lớn trên chiến trường.

Nếu bạn chưa quen với Genshin Impact, bạn có thể muốn xem danh sách cấp bậc Genshin Impact của chúng tôi để biết nhân vật nào xứng đáng với thời gian của bạn – hoặc nếu bạn là người chơi lâu năm, bạn có thể xem thứ hạng yêu thích của mình.

Chúng tôi cũng có hướng dẫn mã Genshin Impact vì chúng tôi không thể chối từ các nguyên mẫu miễn phí và hướng dẫn nâng cấp tiếp theo của Genshin Impact.

Bây giờ, hãy thưởng thức một tách trà trân châu và xem chúng tôi, những thành viên của anh ấy, đề xuất gì để xây dựng Genshin Impact Ayato tốt nhất.

Cách xây dựng Genshin Impact Ayato tốt nhất là gì?

Kamisato Ayato là một người sử dụng thủy khí cầm kiếm năm sao với một số tiện ích thú vị, đặc biệt là kể từ khi nguyên tố dendro được phát hành.

Vụ nổ của anh ấy mang lại sức mạnh thủy điện vượt trội ngoài chiến trường và đòn tấn công thông thường của anh ấy gây sát thương nhanh chóng, có sức tàn phá lớn đối với cả mục tiêu đơn lẻ và nhóm.

Ayato là một đơn vị độc đáo và xuất sắc trong cả hai vai trò DPS phụ và DPS chính liên tục, và có thể tham gia cả xoay chuyển tiêu chuẩn và hoán đổi nhanh.

Để tận dụng tối đa DPS chính của Ayato, bạn nên đảm bảo rằng bạn kích hoạt kỹ năng nguyên tố của anh ấy thường xuyên nhất có thể bằng cách đảm bảo bạn có đủ năng lượng để nạp lại.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xây dựng anh ta với sự tăng cường tấn công càng cao càng tốt và đảm bảo lượng máu tối đa của anh ta ở mức đủ để giúp anh ta phát huy hết tiềm năng DPS cao của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng Ayato như một DPS phụ hoặc hỗ trợ liên tục, bạn cần tối đa hóa việc sử dụng liên tục của anh ta. Bản dựng này có tiềm năng lớn để hỗ trợ nhóm của bạn với ứng dụng thủy điện liên tục và tăng tốc độ tấn công.

Vũ khí Genshin Impact Ayato tốt nhất là gì?

Đương nhiên, vũ khí tốt nhất cho DPS Ayato là Haran Geppaku Futsu, vũ khí đặc trưng của anh ấy. Ngoài ra, Mistsplitter Reforged và Summit Shaper cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm vũ khí bốn sao tốt nhất cho Ayato, thì Dark Iron Sword từ Battle Pass là một lựa chọn tuyệt vời đi kèm với một chút hồi phục HP.

Lion’s Roar cũng là một lựa chọn thú vị cho Ayato, tuy nhiên, vì kỹ năng của nó chỉ kích hoạt khi được sử dụng lên kẻ thù bị ảnh hưởng bởi pyro hoặc electro, bạn chỉ nên trang bị cho anh ta vũ khí này nếu bạn đang sử dụng anh ta trong các đội hình tích điện, hyperbloom hoặc vape để tận dụng tối đa hiệu quả của nó.

Vũ khí Ayato DPS

vũ khíTác dụngLàm thế nào để có được
Haran Geppaku Futsu (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm: Tăng tỷ lệ chí mạng
Kỹ năng:  Nhận được 12% tiền thưởng cho tất cả sát thương nguyên tố. Khi các thành viên khác trong nhóm ở gần sử dụng các kỹ năng nguyên tố, nhân vật trang bị vũ khí này sẽ nhận được một điểm cộng dồn sóng, tối đa là hai điểm cộng dồn
Biểu ngữ vũ khí (cùng với Ayato)
Mistsplitter Reforged (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Sát thương chí mạng +9,6%
Kỹ năng:  Nhận thêm 12% sát thương nguyên tố cho loại nguyên tố của người sử dụng. Ở ngăn xếp một/hai/ba, sát thương nguyên tố tăng thêm 8/16/28%. Các ngăn xếp nhận được thông qua các đòn tấn công bình thường với sát thương nguyên tố có thời lượng năm giây, thông qua bùng nổ nguyên tố có thời lượng mười giây và thông qua việc có ít hơn 100% năng lượng cho đến khi năng lượng của bạn được sạc đầy
Biểu ngữ vũ khí (cùng với Ayaka)
Summit Shaper (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tấn công +10,8%
Kỹ năng:  Tăng 20% ​​sức mạnh của lá chắn. Khi bạn ghi điểm vào đối thủ, nó sẽ tăng 4% đòn tấn công của bạn trong tám giây, tối đa là năm điểm cộng dồn. Điều này chỉ có thể xảy ra một lần trong 0,3 giây. Khi được bảo vệ bởi khiên, sức tấn công tăng thêm 100%
biểu ngữ vũ khí
Thanh kiếm đen (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tỷ lệ chí mạng +6%
Kỹ năng:  Sát thương gây ra bởi các đòn tấn công thường và tích điện tăng thêm 20%, đồng thời bạn hồi phục 60% đòn tấn công thành HP khi các đòn tấn công bình thường và tích lũy của bạn ghi điểm chí mạng. Hiệu ứng này có thể xảy ra cứ năm giây một lần
Phần thưởng Battle Pass
Lion’s Roar (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tấn công +9%
Kỹ năng:  Tăng sát thương lên kẻ thù bị ảnh hưởng bởi hỏa lực hoặc điện thêm 20%
Tất cả các biểu ngữ
Xem thêm:  Liên Quân Mobile Update Bản cập nhật Patch ngày 9 tháng 3

 

Vũ khí phụ DPS của Ayato

Vũ khí phụ DPS của Ayato

Như với DPS Ayato, Mistsplitter Reforged là một lựa chọn tốt cho  DPS phụ Ayato  vì khả năng hồi năng lượng và tăng sát thương dồn dập của anh ta. Tương tự, Skyward Blade và Primordial Jade Cutter rất tốt cho các buff của chúng.

Tuy nhiên, tất cả những thứ trên đều là vũ khí năm sao, vì vậy có thể khó lấy được. Nhưng bạn vẫn có một số lựa chọn tuyệt vời nếu đang tìm kiếm vũ khí bốn sao tốt nhất cho Ayato trong vai trò DPS phụ.

Amenoma Kageuchi và Festering Desire là những lựa chọn mạnh mẽ, một trong số đó bạn có thể rèn thông qua Thợ rèn.

vũ khíTác dụngLàm thế nào để có được
Mistsplitter Reforged (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Sát thương chí mạng +9,6%
Kỹ năng:  Nhận thêm 12% sát thương nguyên tố cho loại nguyên tố của người sử dụng. Ở ngăn xếp một/hai/ba, sát thương nguyên tố tăng thêm 8/16/28%. Các ngăn xếp nhận được thông qua các đòn tấn công bình thường với sát thương nguyên tố có thời lượng năm giây, thông qua bùng nổ nguyên tố có thời lượng mười giây và thông qua việc có ít hơn 100% năng lượng cho đến khi năng lượng của bạn được sạc đầy
Biểu ngữ vũ khí (cùng với Ayaka)
Skyward Blade (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm: Nạp năng lượng +12%
Kỹ năng:  Tăng 4% tỷ lệ chí mạng. Sau khi bạn sử dụng một vụ nổ nguyên tố, bạn nhận được Skypiercing Might, giúp tăng 10% tốc độ di chuyển, 10% tốc độ tấn công và 20% sát thương tấn công bình thường và tích điện trong 12 giây
biểu ngữ tiêu chuẩn
Primordial Jade Cutter (năm sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tỷ lệ chí mạng +9,6%
Kỹ năng:  Tăng 20% ​​HP và cung cấp phần thưởng tấn công dựa trên HP tối đa của Ayato
biểu ngữ vũ khí
Amenoma Kageuchi (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Tấn công +12%
Kỹ năng:  Sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, bạn nhận được một Hạt giống Kế vị. Sau khi sử dụng một vụ nổ nguyên tố, tất cả các Hạt giống Kế vị đều bị tiêu hao và sau hai giây, Ayato sẽ hồi lại sáu năng lượng cho mỗi hạt giống được tiêu thụ. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ năm giây một lần, mỗi hạt giống tồn tại trong 30 giây và tối đa ba hạt giống có thể tồn tại đồng thời
Nhận bản thiết kế bằng cách hoàn thành nhiệm vụ Kho báu của Nông dân, sau đó rèn qua thợ rèn
Mong muốn mưng mủ (bốn sao)Hiệu ứng cộng thêm:  Nạp lại năng lượng +10
Kỹ năng:  Tăng sát thương kỹ năng nguyên tố thêm 16% và tỷ lệ chí mạng của kỹ năng nguyên tố thêm 6%
Phần thưởng sự kiện Hoàng Tử Phấn và Rồng

Cổ vật Ayato trong Genshin Impact tốt nhất là gì?

Cổ vật của Ayato trong Genshin Impact tốt nhất là gì

Giống như các đề xuất vũ khí của chúng tôi, chúng tôi sẽ phác thảo cả lựa chọn DPS và DPS phụ cho Ayato.

Bạn có hai lựa chọn chính cho các bộ trang bị cho DPS Ayato. Nếu bạn muốn sử dụng anh ta như một DPS tập trung vào nước, tốt nhất bạn nên chọn Heart of Depth.

Bộ này được coi là lựa chọn phù hợp nhất cho anh ta, vì nó giúp tăng sát thương thuỷ lực của Ayato, đồng thời tăng sát thương tấn công bình thường và tiềm năng tích lũy của anh ta sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố.

Tùy chọn thứ hai là Tiếng vọng của Ưu đãi. Chiến thuật này có một kỹ năng rất đặc biệt được thiết kế để bổ sung cho bộ công cụ của Ayato. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Gladiator’s Finale, đây là một bộ rất dễ kiếm và chỉ tập trung vào việc tăng sát thương của Ayato. Không có gì sai trong việc có thêm một chút lợi nhuận cho số tiền bạn bỏ ra.

Đối với hỗ trợ DPS phụ hoặc liên tục cho Ayato, bạn có một số lựa chọn khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng một bộ Emblem of Severed Fate đầy đủ để tăng khả năng hồi phục năng lượng cho anh ta, cho phép anh ta sử dụng kỹ năng nổ của mình thường xuyên hơn.

Xem thêm:  Nexters sử dụng Midjourney trong phát triển trò chơi

Hoặc bạn cũng có thể chọn cho anh ta một bộ Noblesse Oblige đầy đủ (nếu bạn không có ai khác trong nhóm của bạn đã sử dụng bộ này). Bùa bốn mảnh của nó không tính gộp lại.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hai mảnh Heart of Depth và hai mảnh Noblesse Oblige để tăng cả sát thương thuỷ lực và tiềm năng đốn hạ của anh ta, giúp anh ta tăng cường và tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ mỗi khi anh ta nhập trận.

Hiện vật Ayato DPS

bộ hiện vậtTác dụngLàm thế nào để có được
Biểu tượng của số phận bị cắt đứtHai trang bị:  Tăng khả năng hồi năng lượng
Bốn trang bị: Tăng sát thương bùng nổ nguyên tố bằng 25% năng lượng hồi lại. Bạn có thể nhận được tối đa 75% sát thương cộng thêm theo cách này.
Miền Momiji-Dyed Court
nghĩa vụ cao quýHai người được trang bị:  Tăng e sát thương bùng nổ nguyên tố
Bốn người được trang bị: Tăng 20% ​​sức tấn công của tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây sau khi sử dụng một vụ nổ nguyên tố. Hiệu ứng này không thể cộng dồn.
Miền Clear Pool và Mountain Cavern
trái tim của chiều sâuHai trang bị:  Tăng sát thương thủy lực
Bốn trang bị:  Tăng sát thương tấn công bình thường và tích điện sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố thêm 30% trong 15 giây.
 Đỉnh của miền Vindagnyr
Giấc mơ của nữ thầnHai trang bị:  Phần thưởng sát thương Hydro
Bốn trang bị: 
 Sau khi Ayato sử dụng các đòn tấn công thông thường, tích điện và lao xuống, kỹ năng nguyên tố và các vụ nổ nguyên tố đánh đối thủ, một chồng Nữ thần trong gương sẽ kích hoạt. Khi chịu hiệu ứng của 1/2/3 ngăn xếp Mirrored Nymph trở lên, tấn công tăng 7%/16%/25% và sát thương thủy lực tăng 4%/9%/15%.
Miền Pháo đài sắt nóng chảy

Đề xuất chỉ số hiện vật cho DPS Ayato

Đây là những chỉ số cần tìm để nhận được nhiều sát thương nhất từ ​​Mr. Kamisato:

Thống kê chính :

 • Sands: Tấn công, nạp năng lượng
 • Chiếc cốc: Phần thưởng sát thương thủy lực
 • Circlet: Tỉ lệ chí mạng hoặc sát thương chí mạng

Thống kê phụ :

 • nạp năng lượng
 • chí mạng
 • sát thương chí mạng
 • Tấn công
 • HP

Hiện vật phụ DPS của Ayato

bộ hiện vậtTác dụngLàm thế nào để có được
Tiếng vang của một lời đề nghịHai trang bị:  Tăng tấn công
Bốn trang bị:  Khi các đòn tấn công bình thường tấn công đối thủ, có 36% cơ hội kích hoạt Nghi thức Thung lũng, giúp tăng 70% sát thương đòn đánh thường của Ayato. Hiệu ứng này sẽ biến mất sau 0,05 giây kể từ khi đòn tấn công bình thường gây sát thương. Nếu một đòn tấn công thông thường không kích hoạt được Nghi thức Thung lũng, tỷ lệ nó kích hoạt lần tiếp theo sẽ tăng thêm 20%. Kích hoạt này có thể xảy ra cứ sau 0,2 giây
miền thung lũng đã mất
trái tim của chiều sâuHai trang bị:  Tăng sát thương thủy lực
Bốn trang bị:  Tăng sát thương tấn công bình thường và tích điện sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố thêm 30% trong 15 giây
Đỉnh của miền Vindagnyr
trận chung kết đấu sĩHai trang bị : Tăng tấn công
Bốn trang bị:  Tăng 35% sát thương đòn đánh thường của Ayato (do sử dụng kiếm)
Bị đánh rơi bởi các ông chủ thế giới và hàng tuần, tủ sắt Gladiator’s Finale

Đề xuất chỉ số hiện vật cho DPS phụ Ayato

Đây là những gì bạn nên ưu tiên cho bản dựng DPS phụ:

Thống kê chính :

 • Sands: Tấn công hoặc nạp năng lượng
 • Chiếc cốc: Phần thưởng sát thương thủy lực
 • Circlet: Tỉ lệ chí mạng hoặc sát thương chí mạng

Thống kê phụ :

 • nạp năng lượng
 • tỷ lệ chí mạng
 • sát thương chí mạng
 • HP

Khả năng của Genshin Impact Ayato là gì?

Dưới đây là tài năng của Ayato Genshin Impact và những gì họ làm. Bất kể bạn chọn cách xây dựng nào, chúng tôi khuyên bạn  nên ưu tiên tăng cấp cho Nghệ thuật Kamisato: Nghệ thuật Kyouka  trước.

Kỹ năng chủ động:

Kỹ năngTác dụng
Tấn công bình thường : Nghệ thuật Kamisato: MarobashiBình thường: Thực hiện tối đa năm đòn đánh
Tích điện:  Tiêu tốn một lượng thể lực nhất định để thực hiện một đòn tấn công mạnh hơn
Lao xuống:  Lao từ giữa không trung xuống đất, gây sát thương diện rộng khi va chạm
Kỹ năng nguyên tố : Nghệ thuật Kamisato: KyoukaAyato thay đổi vị trí và đi vào trạng thái Takimeguri Kanka, để lại một ảo ảnh nước phía sau anh ta, ảo ảnh này phát nổ để gây sát thương thủy điện AoE.
Khi ở trạng thái này, Ayato sử dụng Shunsuiken của mình để thực hiện các đòn tấn công nhanh đến chóng mặt, và các đòn tấn công bình thường của anh ta được chuyển thành thủy lực. Mỗi đòn đánh vào kẻ thù sẽ cho Namisen, giúp tăng sát thương dựa trên HP tối đa của Ayato. Số lượng ngăn xếp Namisen tối đa ban đầu là bốn và bạn có thể nhận được một ngăn xếp thông qua Shunsuiken cứ sau 0,1 giây. Khả năng chống gián đoạn của Ayato được tăng lên, nhưng không thể sử dụng các đòn tấn công tích điện hoặc tấn công.
Vụ nổ nguyên tố : Nghệ thuật Kamisato: SuiyuuTạo một AoE rộng nơi Bloomwater Blades liên tục trút xuống, tấn công đối thủ và gây sát thương thủy lực. Ngoài ra, bất kỳ đồng minh nào có trong AoE đều được tăng sát thương đòn đánh thường của họ
Xem thêm:  Paradox Interactive tăng trưởng doanh thu 61% trong Q2 nhờ Age of Wonders 4

Kỹ năng thụ động:

Kỹ năngTác dụng
Kamisato Art: Mine Wo Matoishi Kiyotaki (được mở khóa khi thăng thiên một)Kỹ năng nguyên tố của Ayato có các thuộc tính sau: sau khi sử dụng, nó nhận được hai ngăn xếp Namisen và khi ảo ảnh nước phát nổ, Ayato nhận được hiệu ứng Namisen bằng với số lượng ngăn xếp tối đa có thể
Nghệ thuật Kamisato: Michiyuku Hagetsu (được mở khóa khi thăng thiên bốn)Nếu Ayato không ở trên sân và năng lượng của anh ấy thấp, anh ấy sẽ tái tạo một lượng năng lượng nhất định theo các khoảng thời gian đều đặn
Nghệ thuật Kamisato: Nấu ăn hàng ngày (mở khóa tự động)Bạn có cơ hội nhận được một món ăn đáng ngờ cùng loại khi nấu ăn

Các chòm sao của Genshin Impact Ayato là gì?

Đây là tất cả các chòm sao của Ayato. Tất nhiên, để có được một chòm sao, bạn sẽ phải may mắn kéo được anh chàng đẹp trai này nhiều lần. May mắn thay, anh ta khá mạnh ở C0, nhưng giành được bất kỳ thứ gì trong số này luôn là một phần thưởng.

chòm saoTác dụng
C1: Kyouka FuushiSát thương Shunsuiken tăng 40% đối với đối thủ có 50% HP trở xuống
C2: Nguồn thế giớiSố lượng ngăn xếp tối đa của Namisen tăng thêm năm. Khi Ayato có ít nhất ba ngăn xếp Namisen, HP tối đa của anh ta tăng thêm 50%
C3: Ngắm HoaTăng cấp độ của Nghệ thuật Kamisato: Kyouka lên ba. Cấp nâng cấp tối đa là 15
C4: Dòng chảy bất tậnSau khi sử dụng Nghệ thuật Kamisato: Auiyuu, tất cả các thành viên trong nhóm ở gần được tăng 15% tốc độ tấn công bình thường trong 15 giây
C5: Bansui IchiroTăng cấp độ của Nghệ thuật Kamisato: Suiyuu lên ba. Cấp nâng cấp tối đa là 15
C6: Vô Lượng XứSau khi sử dụng Nghệ thuật Kamisato: Kyouka, đòn tấn công Shunsuiken tiếp theo của Ayato tạo ra hai đòn đánh bổ sung khi đánh đối thủ, với mỗi đòn gây sát thương bằng 450% đòn tấn công của Ayato. Cả hai cuộc tấn công Shunsuiken này đều không bị ảnh hưởng bởi Namisen

Nguyên liệu thăng hoa của Genshin Impact Ayato là gì?

Nguyên liệu thăng hoa của Genshin Impact Ayato là gì

Đây là tất cả những nguyên liệu bạn cần để thăng cấp Ayato. Bạn có thể thu thập những bông hoa anh đào bằng cách sử dụng điện trên những đám mây hoa anh đào xung quanh Inazuma và những vệ binh rơi ra từ kẻ thù của Nobushi.

mức độ yêu cầumoraNguyên vật liệu
2020.000Ba bông hoa anh đào, một mảnh vải lazurite varunada và ba người bảo vệ cũ.
4040.000Hai sương thoái thác, mười bông hoa anh đào, ba mảnh lazurite varunada, và 15 thị vệ già.
5060.000Bốn sương từ chối, 20 bông hoa anh đào, sáu mảnh varunada lazurite và 12 cận vệ Kageuchi.
6080.000Tám sương từ chối, 30 bông hoa anh đào, ba khối lazurite varunada và 18 cận vệ Kageuchi.
70100.00012 sương từ chối, 45 bông hoa anh đào, sáu khối lazurite varunada và 12 vệ sĩ nổi tiếng.
80120.00020 giọt sương từ chối, 60 bông hoa anh đào, sáu viên đá quý varunada lazurite và 24 vệ binh nổi tiếng.

Tài liệu tài năng của Gensin Impact Ayato là gì?

Ayato yêu cầu bộ sách tài năng Thanh lịch, cùng với các vệ sĩ được nuôi từ Nobushi ở Inazuma, và rất nhiều mora. Ở các cấp độ sau của mình, anh ta cần các vật phẩm Mudra of the Malefic General, thu được từ trận đánh trùm Raiden Shogun hàng tuần.

cấp độ tài năngmoraNguyên vật liệu
Hai12.500Sáu thị vệ già, ba lời dạy về sự tao nhã
Ba17.500Ba bảo vệ Kageuchi, hai hướng dẫn đến sự thanh lịch
bốn25.000Bốn bảo vệ Kageuchi, bốn hướng dẫn đến sự thanh lịch
Năm30.000Sáu bảo vệ Kageuchi, sáu hướng dẫn đến sự thanh lịch
Sáu37.500Chín bảo vệ Kageuchi, chín hướng dẫn đến sự thanh lịch
bảy120.000Bốn cận vệ nổi tiếng, bốn triết lý thanh lịch, một thủ ấn của Malefic General
Tám260.000Sáu cận vệ nổi tiếng, sáu triết lý về sự tao nhã, một thủ ấn của Malefic General
Chín450.000Chín thị vệ lừng danh, 12 triết lý tao nhã, hai thủ ấn của Malefic General
Mười700.00012 cận vệ nổi tiếng, 16 triết lý thanh lịch, hai ấn của Malefic General, vương miện của sự sáng suốt

Đội hình tốt nhất của Genshin Impact Ayato là gì?

Ayato là một đơn vị linh hoạt có thể phù hợp với hầu hết bất kỳ đội nào cần ứng dụng thủy lực đáng tin cậy. Do đó, anh ấy có thể là một thành viên mạnh mẽ của nhiều đội vape, taser, hyperbloom và permafreeze. Dưới đây là một số ví dụ về đội Ayato :

Đội hình 1Đội hình 2Đội hình 3Đội hình 4
ayato

Ayato

fischl

Fischl

Đội hình tốt nhất của Genshin Impact Ayato là gì

Bennett

beidou

Beidou

ayato

Ayato

yoimiya

Yoimiya

Đội hình tốt nhất của Genshin Impact Ayato là gì

Bennett

yun jin

Yun Jin

ayato

Ayato

ganyu

Ganyu

diona

Diona

kazuha

Kazuha

ayato

Ayato

nahida

Nahida

alhaitham

Alhaitham

kuki shinobu

Kuki Shinobu

Và đó là tất cả những gì chúng tôi có về Ayato trong Genshin Impact. Hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi để biết về những trò chơi nhập vai di động tốt nhất nếu bạn quan tâm đến các trò chơi khác như Genshin Impact.

Sau đó, hãy xem danh sách xếp hạng và mã Honkai Star Rail của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm các game mobile khác để chơi hãy click vào link.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *