Bandai Namco Europe rò rỉ 2 nhân vật Tekken 8 chưa được công bố

Bandai Namco Europe rò rỉ 2 nhân vật Tekken 8 chưa được công bố

Bandai Namco Europe đã tiết lộ thêm hai nhân vật nữa sẽ xuất hiện trong danh sách của Tekken 8.

Hôm qua, trang web chính thức của EU đã được cập nhật để thêm hai câu chuyện tin tức vào trang web nhỏ Tekken 8, tiết lộ những bổ sung mới. Ngay sau đó, chúng lại bị gỡ xuống, nhưng không phải trước khi những người chơi tinh mắt đã chụp được ảnh chụp màn hình. Xem trailer trên Video Youtube.

Vâng, đây có thể là một trò lừa bịp phức tạp – không có cách nào để chắc chắn, vì Wayback Machine không lưu phiên bản trước đó của trang web từ cuối tháng 7 – nhưng nếu đúng, nó sẽ tăng thêm độ tin cậy cho danh sách chưa đầy đủ đã rò rỉ ngay sau khi kiểm tra mạng đã đóng cửa và mang đến sự hoan nghênh đối với sự trở lại đáng chào đón của Raven và sự ra mắt của nhân vật mới Azucena.

Như Redditor u/Trem45 đã nhắc nhở chúng ta, nếu điều này là có thật và bản thân Bandai thực sự đã vô tình tiết lộ sớm nhân vật của mình, thì đây sẽ là lần thứ ba Bandai Namco Châu Âu vô tình tiết lộ nội dung của mình trước thời hạn.

Ai là người làm rò rỉ thông tin nhân vật trong Tekken 8

“Đây là lần thứ ba Bandai Namco Europe vô tình đăng thông tin sớm về Tekken 8, thật đáng cười,” họ nói.
Vụ rò rỉ xảy ra chỉ vài giờ sau khi chúng tôi báo cáo rằng Bandai Namco là những người sáng tạo nội dung vi phạm bản quyền đã đăng các video mang tính suy đoán về vụ rò rỉ danh sách gần đây của Tekken 8.

Xem thêm:  "Enigma" bí ẩn trong Overwatch 2 là John Cena

Bandai Namco cũng đã đưa ra cảnh báo cho những người chơi đang chơi thử nghiệm mạng kín của Tekken 8 và cho biết nền tảng này đã kết thúc thông qua các phương tiện bất chính.

Bandai Namco hiện đã cảnh báo rằng bất kỳ ai chơi phiên bản bẻ khóa đều vi phạm cả điều khoản dịch vụ của trò chơi và quy tắc ứng xử của Tekken World Tour.

Chúng tôi vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Tekken 8, nhưng bất cứ khi nào nó ra mắt, nó sẽ có sẵn trên Game PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Xem thêm các tựa game Online miễn phí trên website này nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *