Bản vá lớn của Baldur’s Gate 3 sẽ có hơn 1000 sửa lỗi và tính năng yêu cầu sẽ được cập nhật sau

Bản vá lớn của Baldur’s Gate 3 sẽ có hơn 1000 sửa lỗi và tính năng yêu cầu sẽ được cập nhật sau

Bản vá lớn đầu tiên của Larian Studio dành cho Baldur’s Gate 3 sẽ có hơn một nghìn “bản sửa lỗi và chỉnh sửa”, Giám đốc điều hành studio kiêm giám đốc trò chơi Swen Vincke cho biết. Larian đã phát hành ba hotfix cho trò chơi và đã giải quyết tổng cộng khoảng 700 vấn đề, bao gồm cả lỗi ngăn lưu và clip tinh ranh không được yêu cầu.

Trước đó, Larian đã nói với Eurogamer rằng Bản vá 1 của trò chơi sẽ bao gồm các khoản tín dụng còn thiếu cho người dịch.

Trước khi Bản vá 1 được tung ra, Larian đang lên kế hoạch phát hành hotfix thứ tư. Vincke đã không đề cập đến mốc thời gian cho các bản vá này, mặc dù sẽ không quá lâu trước khi hotfix 4 được phát hành.

Vincke cảm ơn người chơi đã cung cấp phản hồi kể từ khi trò chơi được phát hành đầy đủ vào ngày 3 tháng 8. “Trọng tâm của chúng tôi ngay bây giờ là khắc phục mọi sự cố mà bạn báo cáo,” Vincke viết, “nhưng chúng tôi đang lắng nghe các đề xuất.”

Sau tất cả những điều này, bản vá chính thứ hai của trò chơi “sẽ bao gồm một số yêu cầu”, anh ấy nói thêm, hy vọng đề cập đến khả năng thay đổi ngoại hình nhân vật của bạn giữa trò chơi.

Chúng tôi có một số mẹo dành cho người mới bắt đầu sử dụng D&D để giúp bắt đầu quá trình chơi Baldur’s Gate 3 của bạn và danh sách các chế độ chiến đấu để giúp đưa những viên xúc xắc đó có lợi cho bạn. Ngoài ra còn có các bản mod nếu bạn quan tâm đến việc solo Baldur’s Gate 3 lấy cảm hứng từ một game nhập vai khác của Larian, Divinity: Original Sin 2.

Xem thêm:  Full Code Triệu Hồi Sư AFK Mới Nhất 2023 và cách nhập

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *