Baldur’s Gate 3 đang là game hot nhất trên Steam

Baldur’s Gate 3 đang là game hot nhất trên Steam

Baldur’s Gate 3 đang là game hot trên Steam và nó đã làm tụt dốc độ phát triển của những trò chơi hàng đầu cùng thời như Valheim và Apex Legends.

Chúng ta đã biết rằng Baldur’s Gate 3 – một trò chơi nhập vai D&D được mong đợi – đang gây sốt trên Steam, với hơn 472.000 người chơi trong ngày đầu ra mắt. Nhưng giờ đây, nó đã trở thành một trong những trò chơi thành công nhất trên Steam mọi thời đại.

Baldur's Gate 3

Theo SteamDB, tính đến sáng nay (Chủ nhật ngày 6 tháng 8), Baldur’s Gate 3 đã leo lên top 10 trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam. Với sự ấn tượng là 712.281 người chơi đồng thời, nó chính thức trở thành trò chơi có số lượng người chơi đồng thời lớn thứ chín trong lịch sử Steam.

Điều này có nghĩa là dự án đã vượt trội số lượng người chơi đồng thời so với các trò chơi như Valheim, Goose Goose Duck và Apex Legends của Reverawn.

Baldur's Gate 3

Hiện tại, trò chơi đang được chơi nhiều thứ hai trong vòng 24 giờ qua, chỉ sau trò chơi nổi tiếng CS:GO trên Steam.

Chúng tôi đang dành thời gian để cùng nhau đánh giá Baldur’s Gate 3 vì đây là một tựa game lớn và chúng tôi đã truy cập vào phiên bản đầy đủ của nó một chút muộn.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chơi, chúng tôi có một số mẹo dành cho người mới và cải thiện trình độ để tiếp tục khám phá Baldur’s Gate 3. Xem thêm các game online khác tại link nhé.

Xem thêm:  Roblox làm việc trên mô hình AI với hy vọng đạt được 1 tỷ người dùng hằng ngày

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *