All In One: Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất Full Tập 1-3

All In One: Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất Full Tập 1-3

Hôm nay mình tóm tắt anime Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất cho các bạn cùng xem nhé. Hiện tại để xem Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất thì nhà phát hành chưa có làm video chi tiết dành cho tiếng việt nên mình sẽ tóm tắt 1 phần của video tiếng Trung.

Tóm tắt anime Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất full

Hãy tưởng tượng vào một ngày nào đó, bỗng dưng bạn bị hút vào trò chơi video yêu thích của mình và bạn thấy mình đã biến thành quái vật yếu nhất, một con quái vật yếu đến mức bạn không thể đánh bại con slim cấp 1.

Chúng tôi gặp một cậu bé tên Don khi cậu chơi một trò chơi VR phổ biến có tên là Azure Sky. Nhóm của cậu săn slim cho nhiệm vụ kỷ niệm 10 năm của trò chơi dù chúng rất dễ chết nhưng vẫn phải săn 50.000 con.

Cậu nhanh chóng nhận ra rằng nhiệm vụ sẽ mất mãi mãi và cậu nhận thấy rằng slim thích bông hoa, vì vậy cậu nghĩ ra một kế hoạch, sử dụng hoa để thu hút slim cùng về một nơi. Với sự trợ giúp của ma thuật, họ đã giết hàng nghìn slim chỉ trong một lần duy nhất.

Đồng đội gọi cậu là nhà lãnh đạo Guild xuất sắc nhất và họ tiếp tục lặp lại kế hoạch của cậu. Cuối cùng, họ hoàn thành nhiệm vụ và được tặng một hòm quà thưởng.

Đồng đội của cậu vui mừng với phần thưởng của mình và quyết định đăng xuất trong ngày hôm đó. Khi Don kiểm tra hòm quà của mình, cậu nhận được một thẻ dùng thử Azure Sky.

Cậu không thể tin rằng đó là phần thưởng duy nhất của mình và nghĩ rằng cậu đang bị lừa. Cậu đọc thẻ và biết được rằng nó sẽ biến cậu thành một thành viên của Azure Sky. Cậu quyết định thử nghiệm nó với niềm tin rằng nó phải có điều đặc biệt.

Nhưng bỗng dưng, cậu bị hút vào một lỗ đen. Cậu rơi từ trên trời xuống và đáp xuống giữa một cánh đồng gần ngôi làng khởi đầu và cậu nhận ra rằng mình đã biến thành một chiến binh xương sống, loài quái vật yếu nhất và vô dụng nhất trong trò chơi.

Cậu tự hỏi chuyện gì đang xảy ra và nghĩ rằng chắc chắn có điều gì đặc biệt vì đó là phần thưởng nhiệm vụ kỷ niệm 10 năm. Vậy nên cậu háo hức kiểm tra chỉ số của mình chỉ để phát hiện ra rằng cậu yếu đến đáng thất vọng.

Xem thêm:  Re:Zero - Giới Thiệu và Hướng Dẫn Xem Anime

Cậu trở nên chán nản và đổ lỗi cho nhà phát triển trò chơi vì số phận của mình. Nhưng cậu nhớ lại cách một người đã trở thành anh hùng ngay cả sau khi được tái sinh thành một con slim.

Vì vậy, Don trở nên đầy động lực và tấn công một con slim ở gần và xem đây là bước đầu tiên để trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng cậu không thể trúng đòn.

Trailer review trên Youtube

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất cậu chỉ đạt được cú đá vào con slim nhưng dường như không có hiệu ứng gì. Con slim trở nên tức giận, hất cậu lên trời và nghiền nát cậu bằng cơ thể của nó.

Cậu lại hồi sinh và thử vận may của mình đối đầu với những con quái vật khác trong khu vực nhưng cậu liên tục thua. Don tuyệt vọng nhận ra rằng cậu không thể đánh bại bất kỳ ai.

tái sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất con slim đã giết cậu lại tiến lại gần và cậu nhận ra rằng nó đã lên cấp 2, khiến cậu cảm thấy càng tệ hơn vì chính cậu đã cung cấp kinh nghiệm để nó lên cấp. Nhưng điều này đã đưa ra cho cậu một ý tưởng, cậu nghĩ rằng cậu có thể kiếm kinh nghiệm bằng cách giết quái vật.

Nhưng cậu nhanh chóng nhận ra rằng cậu không có cơ hội trong một trận đấu vì với chỉ số cấp 1, cậu là quái vật yếu nhất trong khu vực. Cậu đột nhiên nghe thấy một cặp lính mới vào nghề đi qua và cậu nghĩ ra một ý tưởng khác.

Cậu chặn đường của họ và biểu diễn những động tác khiêu vũ giết người để khiêu đánh họ. Cậu nghĩ rằng cậu có thể là một con boss ẩn và Don thách đấu họ.

Cậu bé lao vào cậu nghĩ rằng cậu ta tự mãn nhưng Don chạy mất đi. Một nhóm goblin tiến tới tấn công, biết rằng điều này sẽ làm cho chúng trở nên hung hăng và tấn công người chơi gần nhất, ngẫu nhiên là cậu bé.

Goblins bắt đầu tấn công cậu bé nhưng Don biết rằng mình đủ mạnh để đánh bại chúng, vì vậy cậu đứng gần đó chờ đợi cậu bé giết chúng, biết rằng cậu cũng sẽ nhận được một số kinh nghiệm vì đã tấn công quái vật.

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất

Chúng ta biết rằng Don đã chơi Azure sky trong 10 năm nên cậu hiểu cách chơi và kiến thức của cậu cho phép cậu lên cấp mặc dù cậu là quái vật yếu nhất. Sau khi đạt đến cấp độ 5, cậu quay lại đánh Slime để trả thù quái vật và chứng tỏ mình là ông chủ.

Xem thêm:  Top 15+ Các bộ Anime đời thường hay nhất

Những người mới chơi bắt đầu nói về Chiến binh xương đã gây rối trong thành phố mới và họ kêu gọi một Nhà thám hiểm kinh nghiệm để giúp đẩy lùi nó. Ngày hôm sau, chúng ta thấy Don đã có hai Chiến binh xương theo mình, Bonnie và fatty.

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất họ coi cậu là ông chủ và Don nghĩ về việc trở thành sinh vật mạnh nhất trong trò chơi. Bỗng nhiên, họ bị tấn công bởi một Hiệp sĩ cấp độ 25 tên Jake, giết họ hàng loạt và gây sát thương lớn cho Don.

Cậu nghĩ về cách trả thù với con dao nhưng Hiệp sĩ tấn công cậu bằng thanh kiếm và giết cậu tức thì. Don hồi sinh gần các đồng đội của mình, nhận ra rằng cậu đã mất một nửa số điểm kinh nghiệm và cậu nghĩ về việc trả thù Jake.

Cậu tham gia vào một nhiệm vụ để đạt đến cấp độ 20, nghĩ rằng cậu có thể được thăng chức làm nhiệm vụ ở cấp đó và có một cơ thể người để đánh bại Jake. Cậu tiêu diệt quái vật trong khu vực cho đến khi cuối cùng cậu đạt đến cấp độ 20.

Don đi bộ thoải mái đến thành phố để thi đỗ công việc, nhưng những nhà thám hiểm tò mò hỏi một con quái vật làm gì trong thành phố. Chúng coi việc có một Chiến binh xương cấp độ 20 là vô lý, nhưng họ đã nghe tin đồn về một con quái xương cấp cao qua kênh thế giới của họ.

Don xem họ như những người đơn giản, nhưng người canh gác ngăn cậu tiến vào thành phố gọi cậu là một con quái vật không xác định trước khi đánh cậu ra bằng một cú đánh duy nhất.

Chúng ta gặp một cô gái tên Bubbles vừa mới tham gia trò chơi, một hình ảnh hướng dẫn xuất hiện và nói rằng Azure sky là một trò chơi tương tác đầy tính chất, đồng bộ với các giác quan của cô và cho phép cô tận hưởng trải nghiệm.

Nó tiếp tục giải thích rằng cô có thể tương tác với các NPC để nhận nhiệm vụ và học tại một trường học để nâng cao kỹ năng công việc của mình. Hình ảnh hướng dẫn tiết lộ rằng có năm nguyên tố mà cô có thể thống trị trong trò chơi nhưng Bubbles ngã xuống đất và nghĩ rằng trò chơi quá phức tạp.

Xem thêm:  Overlord: Phép thuật siêu cấp của Ainz Ooal Gown SS2

Cô được đưa đến Trại huấn luyện cho người mới, nơi cô nhìn quanh và thích cảnh quan khi cô thấy một người mới háo hức chạy đến rừng nhưng người mới bị bất ngờ tấn công bởi một loạt những con xương cấp cao và bị đánh đập.

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất trong khi đó, Don buồn bã vì không thể vào thành phố để thăng chức. Fatty hỏi cậu nếu họ có thể giúp và Don nghĩ ra một ý tưởng.

Cậu tập hợp tất cả các Chiến binh xương và nói rằng họ sẽ tấn công vùng Plain của sói. Don đưa cho họ tất cả các cuốn sách nhưng chúng nguyên là hướng dẫn để tiêu diệt quái vật.

Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất Bubbles cười và nói rằng đó là một câu chuyện ngớ ngẩn. Don cảm thấy thất vọng và tiếp tục đi tìm một người chủ khác.

Trong khi đi tiếp, Don bắt gặp một chiếc túi đồng tiền bị rơi và nhặt nó lên. Bubbles quay lại và hỏi xem nó là gì. Don giả vờ không biết và nói rằng chúng ta nên giữ nó và tìm người chủ. Bubbles đồng ý và cả hai tiếp tục hành trình của mình.

Sau một thời gian, Don và Bubbles gặp một nhóm người chơi khác đang bị tấn công bởi một con quái vật lớn. Don và Bubbles cùng nhau chiến đấu và chứng tỏ khả năng của mình. Người chơi khác cảm kích và hỏi Don và Bubbles có muốn tham gia họ trong cuộc phiêu lưu tiếp theo. Don và Bubbles đồng ý và từ đó, họ trở thành một nhóm phiêu lưu hùng mạnh.

Don và Bubbles dần dần trở nên thân thiết và phát triển khả năng của mình. Họ cùng vượt qua hàng loạt thử thách và cuối cùng trở thành những nhân vật huyền thoại trong thế giới game.

Cuối cùng, Don và Bubbles không chỉ tạo ra một môi trường chơi game hòa bình mà còn giành được danh tiếng và sự tôn trọng từ người chơi khác. Họ trở thành những anh hùng vĩ đại và sống hạnh phúc mãi mãi trong thế giới của họ.

Mình đã tóm tắt xong tập 1 – 3 anime Chuyển Sinh Thành Quái Vật Yếu Nhất xong. Các bạn thấy hay nhớ share cho mọi người cùng xem.

Để xem các thể loại review anime khác bạn hãy truy cập vào website để nhận thêm thông tin hữu ích khác nhé.

Lâm Trần

Chuyên gia review yêu thích anime, manga, phim, tùm lum, game online, game mobile đủ thể loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *