YouTube Kids: Google phát hành ứng dụng YouTube cho trẻ em

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi lehieu, 30/01/2016.

Chia sẻ trang này

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Đối với trẻ em đó là hoàn toàn tự nhiên mà mỗi bộ phim và mỗi dòng có sẵn bất cứ lúc nào. Một yếu tố lớn của sự thay đổi này là dịch vụ video YouTube của Google: Ở đó bạn sẽ tìm thấy tất cả các mùa trong loạt trẻ em và rất nhiều hướng dẫn và hài hước - luôn luôn có sẵn cho điện thoại, máy tính bảng và TV thông minh. Vì vậy cha mẹ con cái của họ một cách an toàn có thể nhấn các máy tính bảng trong tay, Google giới thiệu vào đầu năm 2015 là một ứng dụng dành cho trẻ em được gọi là trẻ em YouTube ra - và bây giờ là có sẵn bên ngoài nước Mỹ.

  [​IMG]
  YouTube Kids: Làm thế nào ứng dụng
  Ứng dụng này rõ ràng là thân thiện hơn so với ứng dụng YouTube bình thường con. Nó được chia thành bốn chủ đề: chương trình, âm nhạc, học tập và khám phá. nút bấm lớn và một thiết kế sáng sủa sẽ đảm bảo rằng du khách tìm thấy ít cũng một mình. Ngay cả khi trẻ không thể viết, điều này là không có vấn đề: Việc tìm kiếm bằng giọng nói tiếng cũng là trên tàu. Tuy nhiên, Google đã tất nhiên thêm một số điều khiển cho cha mẹ.Một giờ để thiết lập bao lâu phải sử dụng Scion trẻ em của bạn trên YouTube. Để tiếng ồn nền của các ứng dụng trên hệ thần kinh của bạn, sau đó tắt chúng đi một cách dễ dàng.
  [​IMG]

  Chức năng tìm kiếm có thể bị ngừng hoạt động - các em thì chỉ có các video trên màn hình Home có sẵn. Các nội dung của Google hoạt động cụ thể, cùng với các đối tác như các kênh youtube. Truy cập vào đầy đủ các mạng video không có những người nhỏ bé trên YouTube Kids. Cho đến gần đây, chỉ có trẻ em Mỹ đã nhiều thời gian hơn mong Tablet của cha mẹ.Bây giờ, báo cáo nhận được các kênh YouTube riêng cho trẻ em, những người nhỏ bé ở Úc, New Zealand, Canada, Anh và Ireland. Hiện chưa có thông tin về một vụ phóng có thể ở Đức.
  + Nguồn: http://taicamera360vemay.org/tai-youtube.html