Xốt vang dê

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tranthanhha, 09/04/2019.

Chia sẻ trang này

  1. tranthanhha

    tranthanhha Member

    Bài viết:
    120
    Đã được thích:
    0
    Nguyên liệu:
    Nước mắm, bột màu, ngũ vị hương, rượu, tỏi,tương, đường, mì chính, mỡ nước, thịt dê, hành khô, cà chua, bột gạo

    Cách làm
    -Thịt dê để cả miếng to trần qua nước sôi, cho ra rửa sạch, để ráo nước rồi thái thành miếng hình quân cờ.
    -Dùng gia vị như mì chính, nước mắm, đường, bột màu, ngũ vị hương, rượu, tỏi trộn đều với thịt, ướp 1-2 giờ.
    -Sau đó dùng mỡ nước phi hành khô cho thơm rồi đổ thịt đã ướp vào đảo đều, khi thấy thịt săn đều thì đổ nước vừa ngập thịt để ninh cho mềm.
    [​IMG]

    -Phi cà chua, hành khô cho vào cùng với bột gạo (bột đao) đảo đều. Khi thấy đặc sền sệt thì cho thêm vào ít rượu vang nữa, trộn đều rồi bắc ra.
    Chúc các bạn ngon miệng!

    Có thể bạn quan tâm: chân dê
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: bộ lòng dê