Rao Vặt Xét Nghiệm ADN Cha Con Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thanhnga0811, 10/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. thanhnga0811

  thanhnga0811 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu dịch vụ Xét nghiệm ADN Cha Con

  [​IMG]

  Xét nghiệm ADN Cha Con là dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Dịch vụ thử ADN Cha Con không chỉ nhằm mục đích xác minh mối quan hệ huyết thống giữa Cha và Con ruột mà bản kết quả xác định huyết thống Cha Con còn được dùng trong các thủ tục Hành chính như làm giấy khai sinh, nhập quốc tịch, thủ tục nhận Cha cho Con...

  Xét nghiệm ADN Cha Con bằng mẫu gì?

  Mẫu của người lớn có thể cắt 5-6 mảnh móng tay hoặc dùng nhíp nhổ 6-8 sợi tóc có gốc chân tóc. Đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên, chúng ta có thể lấy mẫu như người lớn. Đối với trẻ dưới 3 tuổi và trẻ sơ sinh, do gốc chân tóc chưa phát triển hoàn thiện nên chỉ có thể lấy mẫu nước bọt hoặc cắt móng tay hoặc lấy máu gót chân.

  Hiện nay các thế hệ máy mới có thể chạy trên nhiều loại sinh phẩm khác nhau, trong đó mẫu nước bọt rất dễ lấy, không gây đau và vẫn đảm bảo độ chính xác của công nghệ. Do vậy, đối với trẻ nhỏ, chỉ cần lấy 3 tăm bông sạch, 1 đầu cầm tay, đầu còn lại quẹt vào khóe miệng và xoay tròn 1 lúc cho thấm nước bọt rồi gói lại bằng giấy hoặc cho vào phong bì giấy là đảm bảo yêu cầu lấy mẫu làm xét nghiệm ADN Cha Con.

  Xét nghiệm ADN Cha Con giá bao nhiêu?

  Tại Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN, giá xét nghiệm ADN Cha Con đang áp dụng khuyến mãi chỉ còn 2,500,000đ cho 1 ca gồm 2 người.

  Xét nghiệm ADN Cha Con trong thời gian bao lâu thì có kết quả?

  Thời gian trả kết quả xét nghiệm ADN Cha Con là trong 2 ngày làm việc (không tính thứ 7 và Chủ Nhật).

  Nếu muốn lấy kết quả ngay trong ngày, khách hàng chỉ cần gửi mẫu nước bọt tới văn phòng Trung tâm trước 9h sáng thì sẽ có thể lấy bản kết quả xét nghiệm ADN trong buổi chiều cùng ngày.

  Độ chính xác của xét nghiệm ADN Cha Con

  Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN đã đầu tư nguồn lực thiết bị giám định ADN và phân tích di truyền với các trang thiết bị phân tích hiện đại và tiên tiến của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như hệ thống phòng sạch vô trùng, máy PCR 3PrimeX của hãng Techne (Vương quốc Anh), hệ thống máy phân tích ADN tự động Applied Biosystems™ 3500 Series Genetic Analyzer, 48-capillary 3730 DNA Analyzer của tập đoàn Thermo Fisher Scientific (Mỹ). Kết quả phân tích ADN được xử lý bằng phần mềm phân tích gen tự động GeneMapper ID-X, đây là phần mềm mới nhất trên thế giới hiện nay về phân tích xét nghiệm ADN.

  Xét nghiệm ADN Cha Con có độ chính xác lên đến trên 99,9999% với bộ kit 24 locus gen được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và châu Âu.

  Địa chỉ xét nghiệm ADN Cha Con uy tín tại Hà Nội

  Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN là địa chỉ xét nghiệm ADN Cha Con uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

  Với khách hàng ở khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc gửi mẫu qua bưu điện theo hướng dẫn tới địa chỉ văn phòng Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN tại số 37 phố Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Website: www.xetnghiemadnchacon.com
  Hotline: 0987.666.081 (TS. Đặng Trần Hoàng)