Webgame Chiến Tranh Cực Chất Của Tencent Chính Thức Closed Beta Vào 20/04

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi Alex, 19/04/2016.

Chia sẻ trang này

 1. Alex

  Alex Moderator

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Thế Chiến Online - webgame được Tencent - một trong 5 công ty game lớn nhất thế giới phát hành độc quyền ở Trung Quốc với doanh thu hàng triệu đô mỗi tháng, sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 10h00 ngày 20/04 với phiên bản Closed Beta không reset nhân vật trên cổng game AIVO.

  [​IMG]

  Được biết, Thế Chiến Online là webgame thể loại chiến thuật, tháp phòng thời gian thực như Clash Of Clans, Clash Of Kings đình đám trên thế giới. Game có chủ đề về chiến tranh thời hiện đại, trong đó người chơi sẽ đóng vai trò thống soái, chiêu mộ và đào tạo tướng lĩnh để tấn công và phòng thủ. Tại Thế Chiến Online chúng ta sẽ bắt gặp những danh tướng trong Thế chiến thứ 2 của các nước Mỹ, Nhật và Đức, sẽ chiến đấu dưới sự chỉ huy của chính các game thủ. Hiện game ngoài phiên bản tiếng Trung, còn có tiếng Anh, Nga và tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

  [​IMG]

  Trong Thế Chiến Online Tướng và Lính bao gồm ba binh chủng: Hải, Lục, Không quân. Với các loại trang bị, vũ khí, khí tài chiến tranh từ giai đoạn thế chiến thứ 2 đến giai đoạn hiện tại và tương lai như: Tank T90, chiến đấu cơ SU-30, tàu chiến Gepard, tàu ngầm hạt nhân, hàng không mẫu hạm, rô bốt chiến đấu, súng laze, tháp phóng điện phòng không.

  Nhiệm vụ người chơi khi tham gia game là đánh thắng phe địch do máy tính điều khiển. Ngoài ra, hỗ trợ bạn bè hoặc thách đấu cùng với người chơi khác theo dạng đánh đơn, hoặc liên minh tấn công liên minh với các trận PvP nảy lửa giữa người chơi với nhau cũng là một điểm hấp dẫn của sản phẩm.

  [​IMG]

  Đến với Thế Chiến Online, nơi diễn ra hàng nghìn lượt trận PvP, team với team mỗi ngày chắc chắn sẽ khiến game thủ vô cùng hào hứng, cũng như được khẳng định vị thế bản thân với mục tiêu “thống trị thế giới”.

  [​IMG]

  Với những thành công đã đạt được tại thị trường Trung Quốc, Thế Chiến Online hứa hẹn sẽ gây bão trong dịp hè 2016, chúng ta hãy cùng sẵn sàng tham chiến vào lúc 10h00 ngày 20/04 tại địa chỉ http://aivo.vn để trải nghiệm thử “siêu phẩm” này.