Vệ sinh máy rửa xe công nghiệp đúng cách

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lethang1284, 09/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. lethang1284

  lethang1284 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Vệ sinh, làm sạch máy rửa xe công nghiệp là một quá trình quan trọng và bắt buộc nếu bạn muốn duy trì khả năng làm việc hiệu quả cũng như độ bền cho thiết bị. Dưới đây là một vài hướng dẫn vệ sinh bảo quản máy rửa xe ô tô công nghiệp xem ở đây mà có lẽ quý khách sẽ muốn tham khảo để đảm bảo vệ sinh máy đúng cách.

  Lưu ý quan trọng: Bạn phải cách ly hoàn toàn máy rửa xe với nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh, trong quá trình sử dụng cũng không được cho máy hoạt động.

  Vệ sinh máy rửa xe công nghiệp đúng cách
  Việc vệ sinh, làm sạch máy rửa xe ô tô công nghiệp là việc không thiếu trong quá trình bảo quản và sử dụng máy rửa xe. Việc này giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên máy, giúp máy luôn sạch sẽ từ đó hoạt động tốt hơn không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn.

  Quá trình làm sạch và vệ sinh máy rửa xe công nghiệp gồm các công việc sau:

  Làm sạch dây diện
  Trong quá trình sử dụng, dây điện thường bị hao mòn hoặc đứt vì bị các vật nặng đè lên, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua bộ phận này khi kiểm tra, tới lúc máy có vấn đề thì quá muộn.

  Do đó, khi vệ sinh máy rửa xe công nghiệp các bạn phải lấy vải mềm lau và kiểm tra kĩ để dây điện luôn trong tình trạng tốt, nếu thấy bị hở, đứt thì nên có biện pháp giải quyết ngay, tránh rủi ro sau này. Khi sử dụng cũng nên giữ cho dây điện thẳng, tránh bị rối hay vật nặng đè lên.
  [​IMG]
  Vệ sinh đầu bơm, và toàn thân máy rửa xe
  Đầu bơm và toàn thân máy rửa xe là những bộ phận bạn nên vệ sinh thường xuyên, đáp ứng điều này sẽ giảm thiểu trường hợp bụi bám lâu ngày làm giảm hiệu quả làm việc của máy.

  Bụi bám lâu ngày cũng khiến các lỗ thoát bị bịt, gây nóng máy hoặc có mùi hôi khó chịu, bởi vậy hãy cố gắng vệ sinh bộ phận này mỗi khi có thể.

  Vệ sinh dây dẫn, vòi xịt cao áp, đầu lọc nước
  Thường xuyên vệ sinh ống hút và đầu hút cũng là một bước quan trọng không kém, nếu không các ống hút sẽ bị tắc nghẽn do bụi bám lâu ngày hoặc hút phải các loại rác lớn. Tóc, dây dợ cũng rất hay bám vào các đầu hút nên bạn phải chú ý vệ sinh kỹ bộ phận này nhé.

  Cùng với máy nén khí, máy rửa xe công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà xưởng, tiệm rửa xe… bởi vậy hãy đảm bảo các quy trình vệ sinh trên để có một bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp bền bỉ theo thời gian nhé.