Rao Vặt Tuần tới YouTube khởi động dịch vụ nghe nhạc trực tuyến

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi taotai5853, 18/05/2018.

Chia sẻ trang này

 1. taotai5853

  taotai5853 Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  YouTube ban bố ngày 22-5 sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ nghe nhạc trực tuyến mới có tên YouTube Music gồm cả hình thức miễn phí lẫn có phí.

  [​IMG]
  áp dụng YouTube Music - Ảnh: TNW​

  Theo trang tin The Next Web, YouTube Music sẽ có các phiên bản ứng dụng cho cả thiết bị di động lẫn máy tính desktop. Với dịch vụ mới, người dùng có thể tìm nghe tuốt tuột các album, các bản cover, remix, bản thu trực tiếp và các đài phát thanh âm nhạc.

  Cũng như rất nhiều dịch vụ mạng khác, YouTube Music sẽ cá nhân hóa trải nghiệm dịch vụ của bạn bằng cách hiển thị nổi bật những nội dung có thể bạn quan tâm trên màn hình chủ và đề xuất những danh sách nhạc cứ theo lịch sử nghe cũng như vị trí thực của bạn. nghe đọc truyện đêm khuya tình cảm

  Ngoài ra dụng cụ ngần của YouTube Music cũng tương trợ các cú pháp tìm thông thường hoặc tra theo ca từ của bài hát, giống như cách lóng bằng phương tiện Google.

  Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ phải xem quảng cáo. Tuy nhiên nếu bạn đã đăng ký dịch vụ Google Play Music hoặc bỏ ra 9,99 USD/tháng, bạn sẽ có account YouTube Music Premium, cho phép tải nhạc offline, nghe nhạc trong áp dụng di động chạy nền và không phải xem quảng cáo. nghe đọc truyện đêm khuya trên youtube

  Trước đây Google từng dự kiến sẽ thay thế Google Play Music bằng một dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của YouTube. Tuy nhiên có thể thấy việc này, nếu có xảy ra, cũng phải tới năm 2019. Do đó tại thời khắc này cả hai dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Google sẽ cùng tồn tại.