Toàn Quốc Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao Vật Tổng Hợp' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/2017.

Chia sẻ trang này

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn vì đặc tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người chuẩn bị kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn thực tế qui trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng liên hệ sđt- 0122.9625.524 (anh Thành)

  [​IMG]

  1. Cách thức làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được bán nhiều so với cồn khô bởi có những ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc & cay mắt nên rất an tâm đối với khách sử dụng.

  Những đầu tư ban đầu đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quý vị có được khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

  2. Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn đến các bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tư vấn đến quý vị tự mình làm được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô với các thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô: năm triệu đồng.

  Xin Gọi số đt 0122.9625.524 (anh Thành)
   
  Last edited: 28/04/2018
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
   
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas mini.
   
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas mini.
   
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng mua.
   
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Bài viết:
  285
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.