trung tâm dạy lái xe hà nội

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi trannam3375, 05/05/2018.

Chia sẻ trang này

 1. trannam3375

  trannam3375 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  trung tâm dạy lái xe hà nội
  dạy lái xe hà nội
  trường dạy lái xe hà nội
  Một số câu hỏi thường gặp

  1. Vì sao tôi thấy một số trung tâm học phí có 3 triệu/khóa trong khi phí của trung tâm Đào tạo lái xe Sao Thủ Đô là 5,2 triệu cho hạng B2.

  Trả lời : Hiện nay có những trung tâm (kể cả trung tâm đào tạo và trung gian môi giới) vì muốn cạnh tranh không lành mạnh nên thường báo giá học phí ban đầu cho học viên rất thấp (có nơi chỉ báo 3-4 triệu VNĐ). Thực chất đó chỉ là chi phí ban đầu để nhập học, trong suốt quá trình học lái xe ô tô sẽ phát sinh thêm rất nhiều loại chi phí phụ mà học viên bắt buộc phải đóng: phí thuê xe thực hành, phí bồi dưỡng giáo viên, lệ phí thi các loại…Tổng chi phí cuối cùng cộng lại thường vượt mức phí 5 triệu(thường rơi vào 9-13 triệu). Riêng với trung tâm đào tạo lái xe Sao thủ đô bạn chỉ phải đóng phí 1 lần và không phải chịu thêm khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình học.

  2. Vào ngày thi sát hạch tôi lại bận đi công tác, tôi phải làm thế nào?

  Trả lời : Lịch thi sát hạch là do Sở phân bổ, khi có lịch thi, chúng tôi luôn thông báo trước cho học viên từ 15-30 ngày, nếu bạn vì lý do gì đó không thể tham gia kỳ thi sát hạch đã định trước, hãy gọi điện thông báo trước cho chúng tôi từ 1 – 2 tuần để chúng tôi huỷ lịch thi và xin bố trị lại lịch thi cho bạn.

  3. Thi bao nhiêu điểm thì đậu.

  Trả lời : - Lý thuyết có 30 câu nằm trong 450 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt với B2, các hạng còn lại là 28/30 - Thực hành có 10 bài thì thực hành tương ứng với 100 điểm và nếu bạn đạt 80/100 điểm là đủ điểm đạt.