LMHT Top những kỹ năng định hướng bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi Alex, 24/06/2016.

Chia sẻ trang này

 1. Alex

  Alex Moderator

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Hãy cùng chúng tôi điểm qua những kỹ năng định hướng nguy hiểm nhất Liên Minh Huyền Thoại nhé.


  Như các bạn đã biết, gần 70% chiêu thức trong Liên Minh Huyền Thoại là kỹ năng định hướng. Mỗi kỹ năng lại có hình ảnh, âm thanh, kích thước cũng như tầm sử dụng khác nhau. Ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua những kỹ năng định hướng nguy hiểm nhất. Có thể nó khá khó trúng đích, nhưng một khi sử dụng chính xác, địch thủ bị dính đòn hầu như không có 1 cơ hội nào để sửa sai.


  Ashe - Đại Băng Tiễn (R)


  Kỹ năng Đại Băng Tiễn là một kỹ năng vô cùng mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù lượng sát thương chỉ là 600 ở cấp độ cuối nhưng nó còn cho khả năng khống chế một đối tượng cực lâu lên tới 3,5 giây, và trên quãng đường bay thì chiêu thức có thể lấy tầm nhìn cho cả đội. Phạm vi sử dụng cả bản đồ cũng là một ưu điểm lớn của chiêu thức này.


  [​IMG]

  Chiêu thức này giúp Ashe trở thành 1 trong những xạ thủ có khả năng mở combat tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Choáng đến 3,5 giây là khoảng thời gian quá đủ để cả team bạn xồ lên và tiêu diệt kẻ địch xấu số, cho dù hắn là 1 tanker đi chăng nữa.


  Lux - Cầu Vồng Tối Thượng (R)


  Cầu Vồng Tối Thượng là một tỏng những kỹ năng gây sát thương diện rộng nguy hiểm nhất Liên Minh Huyền Thoại. Tầm sử dụng của Cầu Vồng Tối Thượng là 3340 đơn vị, lượng sát thương còn là diện rộng nên có thể sử dụng trúng nhiều kẻ địch trong giao tranh. Sức mạnh của Cầu Vồng Tối Thượng còn được tăng lên nếu kẻ địch đang chịu hiệu ứng Soi Rọi đến từ Nội Tại của cô nàng Lux.

  [​IMG]
  Nhờ Cầu Vồng Tối Thượng, càng về late game, sức mạnh của Tiểu Thư Ánh Sáng càng bá đạo. Ultimate có hồi chiêu ngắn, gây lượng sát thương khổng lồ trên diện rộng quá đủ để team bạn dành chiến thắng trong 1 tình huống giao tranh giai đoạn cuối trận đấu.

  Malphite - Không Thể Cản Phá (R)

  Dễ chơi, dễ trúng thưởng là những thứ đơn giản nhất để miêu tả kĩ năng này của Malphite. Tốc độ sử dụng của kĩ năng này là cực kì nhanh khiến cho đối thủ rất khó né, chỉ cần khéo léo một chút là bạn có thể lao vào càn quét tuyến sau của kẻ địch.

  [​IMG]
  Cái tên Không Thể Cản Phá cũng đã nói lên được việc Malphite sẽ không thể bị khống chế hay ngừng lại khi sử dụng kĩ năng này, vì vậy trừ khi kẻ địch sử dụng kĩ năng để chạy thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng còn không thì hắn ta sẽ không thể né được. Chỉ có những game thủ "tay nhanh hơn não", mới có thể né được chiêu thức này. Tất nhiên kèm với đó bạn phải có tốc biến hoặc 1 kỹ năng dịch chuyển tức thời như Lướt của Lucian hay Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal.

  Heimerdinger - Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W)

  [​IMG]
  Kĩ năng này yêu cầu người sử dụng phải thực sự khéo léo để tất cả tên lửa có thể dồn vào được một mục tiêu và gây nên một lượng sát thương lớn. Thế nhưng, kĩ năng Tên Lửa này chỉ thực sự trở nên khủng khiếp khi được gia tăng sức mạnh bởi chiêu thức Nâng Cấp !!! (R). Để cho miêu tả dễ hiểu thì nó sẽ mạnh như kiểu chiêu cuối Thanh Trừng của Lucian nhưng xả ra một cách siêu nhanh vậy.

  Jhin - Sân Khấu Tử Thần (R)

  Jhin là một xạ thủ có khả năng tấn công từ xa cực “dị” trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong những trận thi đấu chuyên nghiệp, nhiều đội tuyển chỉ sử dụng Jhin để bắn Sân Khấu Tử Thần (R) trong giao tranh là chính mà ít khi để anh ta phải lại gần tấn công bằng những đòn đánh thường.

  [​IMG]

  Phát đạn thứ 4 đến từ Sân Khấu Tử Thần sẽ là phát đạn mạnh nhất vì sở hữu khả năng chí mạng. Lượng sát thương của chiêu thức này cũng được gia tăng theo lượng máu đã mất của kẻ địch, vì vậy khó có những vị tướng yếu máu nào có thể chịu nổi cả 4 phát đạn đến từ Sân Khấu Tử Thần cả.

  Cùng với Ashe, Jhin với Sân Khấu Tử Thần trở thành 1 trong những vị tướng có khả năng mở combat tốt nhất. Đứng ở vị trí an toàn, ngắm bạn tấn công vị trí quan trọng của đối phương, làm hắn mất màu và làm chậm. Khi đó các thành viên còn lại sẽ ào lên tấn công và giải quyết. Vì thế mà đội hình Jhin AD và Hecarim Jungle đang rất thịnh hành ở meta hiện tại.