Rao Vặt Top 9 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám nhất

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi Phanhuong1505, 31/03/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. Phanhuong1505

  Phanhuong1505 New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Hãy cùng khám phá những thương hiệu đình đám từ chiếc nôi làm đẹp xứ sở Kim chi, đây là các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc đang tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.
  [​IMG]

  Các sản phấm làm đẹp của Hàn Quốc dần trở thành phổ quát khắp thế giới vì sở hữu những công thức cải tiến mới, bao bì đẹp, và những hiệu quả đáng tin tưởng. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ dùng mỹ phẩm Hàn Quốc việc tìm được sản phấm để bắt đầu dùng có thể có quá nhiều các sự chọn lọc. Bạn sẽ lưỡng lự liệu các thương hiệu nào tốt? Nơi nào đáng tin để mua? Bạn nên thử dùng sản phẩm nào ?

  Xem thêm : Mỹ phẩm lá house

  Không cần phải lo âu. ELLE sẽ cập nhật ngay dưới đây là 9 hãng mỹ phẩm Hàn Quốc kèm các sản phấm tiêu biểu của mỗi hãng để có thể thỏa mãn niềm vui mua sắm mỹ phẩm Hàn Quốc của các cô gái!

  THE HISTORY OF WHOO

  [​IMG]

  Từ “whoo” trong tiếng Trung có nghĩa là “nữ hoàng” và cũng đại diện cho sự giản dị của sắc đẹp. Hãng cam kết rằng các sản phẩm có chứa công thức làm đẹp bí mật mà các hoàng hậu thời xưa dùng.Hãng sở hữu 5 dòng sản phẩm cơ bản:

  Gongjinhyang: Dòng săn sóc da căn bản này có chứa tinh chất sâm núi / một công thức làm đẹp bí ẩn của cung đình

  Bichup: Dòng này có 2 loại tinh chất giúp làm trẻ hóa làn da

  Hwanyu: dòng sản phấm danh bất hư truyền / có chứa tinh chất sâm núi đông trùng, lộc nhung phần cốt và tuyết liên hoa

  Jinyulhyang: Giải quyết các vấn đề về lão hóa da do da khô, giúp da căng tràn nhựa sống

  Cheongidan: công thức chống lão hóa làm chậm quá trình lão hóa da bằng cách dùng nhân sâm, ngọc bích, lộc nhung phần cốt, hoàng kim và các tinh chất thảo dược