Rao Vặt Top 3 phần mềm gửi email miễn phi tốt nhất năm 2019

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi crmviet2111, 22/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. crmviet2111

  crmviet2111 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nếu bạn là người làm về mảng Marketing thì kiên cố không thể không biết tới phần mềm gửi Mail hàng loạt. Email Marketing là hình thức quảng cáo tốn ít thời kì và hoài nhất. Nhưng hiệu quả đem lại từ hình thức quảng cáo này là khá cao. Và hình thức này cũng đang trở thành 1 trong những hình thức lăng xê Marketing ngày mai. Chính nên, bạn cần phải biết cách tối ưu hiệu quả qua việc kết hợp chúng với các phần mềm gửi Email hàng loạt tốt nhất. Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất. Mời các bạn tham khảo!

  1. Phần mềm MailChimp

  MailChimp là một chương trình email là khoảng từ năm 2001 và được dùng bởi hơn 7 triệu người trên khắp thế giới. Các tính năng cũng như tích hợp trong MailChimp cho phép mọi người gửi email tiếp thị, tin nhắn tự động, các chiến dịch nhắm mục tiêu, và những người khác trên thế giới. Tỉ lệ email gửi vào inbox của Mailchimp là cực kỳ cao, lên tới hơn 90%. Đây là con số rất cao với nhiều bạn khi chạy các chiến dịch email marketing. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà tỉ lệ này lại cao đến thế, vì khi sử dụng Mailchimp bạn phải tuân theo các quy định mà Mailchimp đặt ra. Xứng đáng là phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất, được nhiều người dùng nhất trên thế giới và ở Việt Nam. Phần mềm gửi email hàng loạt một cách hiệu quả nhất

  2. Phần mềm Benchmark Mail

  Benchmark Email là áp dụng có khả năng phân nhóm Email giúp nhắm trúng đích trong các chiến dịch marketing. vận dụng này còn có thể tùy biến Email, giúp tạo ra những Email đặc biệt cho chiến lược marketing của bạn. Khi bạn sử dụng Benchmark bạn sẽ có rất nhiều chức năng như tạo ra các cuộc điều tra online, dùng email mẫu, và theo dõi số liệu thống kê email. Đăng ký account dùng Benchmark Email cũng rất đơn giản chỉ trong vài phút. Công việc của bạn chỉ là tạo danh sách khách hàng qua mẫu đăng ký trên website của bạn.

  3. Phần mềm Send Blaster

  Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst). Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí SendBlaster cũng có thể nhập một số lượng không giới hạn các địa chỉ email. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn nhiều chức năng gửi cực kỳ linh hoạt. Nó cũng có thể tạo các thông điệp HTML cá nhân chủ nghĩa. Nó đi kèm đặc trưng với đèn flash, hình ảnh, cũng như khả năng đính kèm. Chương trình này là đa chức năng và cung cấp các tùy chọn như mail merge, cá nhân, quản lý thư bị trả lại, lên lịch, cũng như lựa chọn trong các hình thức tùy chỉnh.

  >>Xem thêm: CRM là gì?