[TỔNG HỢP] Dòng Cổng Sắt 4 Cánh Đẹp Á Châu Từ 2018 - 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi sosanhgiadung123, 11/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. sosanhgiadung123

  sosanhgiadung123 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Cổng sắt hộp sơn tĩnh điện để tránh bị rỉ sét, dùng bản lề đủ cứng giúp cánh cửa cổng sắt ko bị xệ. Cổng sắt hộp căn nhà đẹp có thể là 4 cánh, cánh lùa, đơn giản đẹp tiên tiến.
  [GIỚI THIỆU] Dòng Cửa Sắt Hộp 4 Cánh Đẹp Á Châu Từ 2018 - 2019

  Sắt hộp là một vật liệu lâu đời, mang phổ thông ưu điểm như giá tiền phải chăng, dễ gia cửa và đặc biệt chắn chắn. Nhờ các đặc điểm đó sắt hộp được ứng dụng tất cả trong thiết kế cái nhà, xây dựng và nội thất. Những Mẫu bàn làm việc, bàn học hay giá sách khung sắt hộp chắc chắn là sản phẩm thường thấy trong phổ biến nhà.
  [​IMG]
  Cộng với đó, một trong những ứng dụng của sắt hộp là dùng để làm cổng với rộng rãi Mẫu thiết kế đẹp, đơn giản trong năm nay 2017. Trải qua quá trình lâu năm hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn thiết kế ngôi nhà, mà thiết kế cửa là một hạng mục nhỏ trong đó thì chúng tôi đã đúc rút ra một cửa cổng thức để chung tạo cần cửa cổng đẹp để giới thiệu tới những bạn:
  "Cửa thấp đẹp = dùng nguyên liệu bằng sắt hộp+ Thiết kế đơn giản, kiểu mái thái"
  Đặc điểm cửa sắt đẹp 4 cánh 2018 - 2019

  Cửa cổng sắt hộp và mái thái hài hòa với trụ xây gạch, trong một vài trường hợp chúng tôi sẽ thiết kế cột bê tông kích thước 20cm x 20cm sau đó xây ốp gạch xung quanh cột bê tông để tạo hãy trụ cổng cực kỳ chắc chắn, chống bị lật, lún, nứt do trụ nên đỡ chiếc mái thái khá lớn phía trên. Ngoài việc chú ý tới kết cấu cửa, thì một điều cũng quan trọng ko kém khi thiết kế cửa cổng sắt hộp đẹp đó là phối hài hòa các màu sắc của tường, cửa cổng và màu ngói lợp trên mái cổng.
  [​IMG]
  Để phối màu đẹp cho cửa quý khách hãy chọn một màu sắc làm màu chủ đạo cho cửa, sau đó sử dụng những màu chung tông màu với màu chủ đạo của cửa để sơn hoặc ốp tường, lựa chọn màu ngói...
  Dòng cửa cổng sắt 4 cánh đẹp Á Châu

  Mời các bạn tham khảo tổng hợp các mẫu cổng sắt hộp 4 cánh do Á Châu thiết kế và thực hiện thi cửa cổng nhé.