Toàn Quốc Tiếp xúc với tần số vô tuyến bức xạ phi nhiệt từ wifi và điện thoại di động có thể làm gián đoạn sự

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tieukieu, 11/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Tiếp xúc với tần số vô tuyến bức xạ phi nhiệt từ wifi và điện thoại di động có thể làm gián đoạn sự phát triển của tế bào, đặc biệt là với thai nhi.

  Theo một nghiên cứu trên động vật năm 2004 cho thấy những động vật thường xuyên tiếp xúc với sóng wifi có hiện tượng trì hoãn sự phát triển của thận.

  Theo kết quả nghiên cứu năm 2009 của các chuyên gia người Áo sóng wifi có thể làm gián đoạn sự tổng hợp protein rõ rệt nhất ở các mô sinh trưởng của trẻ em và thanh thiếu niên.
  [​IMG]

  Wi-Fi cũng làm bé ngủ không ngon giấc. Nếu bạn cảm thấy khó ngủ, hay trằn trọc, có thể do sóng điện thoại di động và hay sóng Wi-Fi. Những người tiếp xúc với bức xạ điện từ trong một khoảng thời gian dài sẽ khó ngủ hơn đáng kể so với những người khác.


  Wi-Fi ảnh hưởng đến chức năng và khả năng tập trung của não bộ. Khi chức năng của não giảm, bạn sẽ cảm thấy khó tập trung hoặc trí nhớ giảm sút.

  WaveEX – Chip bảo vệ chắn bức xạ điện từ

  Bởi sóng wifi có công dụng lớn đối với những hoạt động trong cuộc sống của con người như vui chơi giải trí, làm việc, kết nối,…Chính vì vậy việc không sử dụng đến wifi là khá khó đối với các gia đình.

  [​IMG]
  >> Phát wifi bằng laptop có hại không