Rao Vặt Thủ tục để mua đất ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi seoseoads5102019, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. seoseoads5102019

  seoseoads5102019 Member

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Khi đã chọn được cho mình và người thân một loại khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên, thủ tục ký kết hợp đồng như thế nào ?

  Sau khi đã chọn đc cho mình và người thân một loại khuôn viên phần mộ tại Lạc Hồng Viên, quý khách hàng sẽ nhận được 01 bản hợp đồng mua bán mẫu, với đầy đủ thông tin về chủ đầu tư và các điều khoản trong hợp đồng.

  Quý khách hàng sẽ có khoảng thời gian để đọc và tìm hiểu, đưa ra ý kiến thắc mắc, các bạn nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ có trách nhiệm trả lời những câu hỏi của khách hàng về hợp đồng.  [​IMG]
  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  Khi đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng. Quý khách hàng vui lòng đến trụ sở công ty CP ĐT XD&TM Toàn Cầu, địa chỉ Số 13 – TT 4 – KĐT Mỹ Đình - Mễ trì, Từ Liêm, Hà Nội để làm hợp đồng.

  Khi đến công ty, Quý khách hàng mang theo CMTND, mọi thông tin của khách hàng sẽ được lấy theo CMTND, nếu khách hàng có điều gì thay đổi xin thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để làm hợp đồng cho chính xác.

  - Đất ở nghĩa trang Lạc Hồng Viên có thời hạn sử dụng hay không???

  - Những câu hỏi về sản phẩm dịch vụ ở Lạc Hồng Viên


  ♦Hotline : 0965 435 666 - Mr.Phương- Phó Phòng Kinh Doanh - Để nhận tài liệu, bảng giá, đăng ký tham quan và tư vấn miễn phí

  ♦Điện thoạị trực dự án: 0965 435 666 (24/24) - Để được hướng dẫn tư vấn, tham quan và tìm hiểu từng vị trí dự án.