Toàn Quốc Thu gọn cánh mũi và đầu mũi như thế nào là đẹp những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi king1tom, 17/12/2016.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. king1tom

  king1tom New Member

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  “Gương mặt em thường được nhiều người nhận xét là xinh xắn, dễ thương, nhưng lại có nhược điểm đó là mũi to, nhìn thô. Em thường khác phục tạm thời bằng cách trang điểm, đánh phấn màu để tạo cảm giác mũi nhỏ lại. Qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay có phương pháp thu gọn cánh mũi [​IMG]và đầu mũi giúp mũi thon gọn, cân đối hơn nên em muốn được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này để yên tâm đi phẫu thuật ạ.”

  Xin được cảm ơn bạn Trần Thị Tuyết Trinh (23 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng những băn khoăn của mình. Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Ai nên thu gọn cánh mũi và đầu mũi?Hiện nay, theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện nay, một chiếc mũi được xem là đẹp khi đạt các tiêu chuẩn như: khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao nhất, sóng mũi cao thẳng, tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt, 2 cánh mũi không bạnh ra hai bên, khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi… đặc biệt là mũi phải hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

  bạn có biết >>> Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật [​IMG]phương pháp hiệu quả cho khuôn mặt cân đối.

  [​IMG]

  Đó là một số tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi hoàn hảo, nhưng rất ít ai có chiếc mũi đẹp ngay từ khi sinh ra, mà hết là nhờ tới công nghệ thẩm mỹ. Và một trong những khuyết điểm thường thấy nhất trên gương mặt của người Việt đó là đầu mũi, cánh mũi to, và biện pháp khắc phục đem lại hiệu quả cao nhất đó là phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi.
  Thu gọn cánh mũi và đầu mũi bằng cách nào?Với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, nếu nguyên nhân khiến đầu mũi to là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ xử lý sụn, còn nếu nguyên nhân là do mô mềm thì bác sĩ sẽ cắt bỏ mô mềm; hoặc áp dụng cả 2 kỹ thuật trên nếu nguyên nhân đầu mũi to là do cả sụn và mô mềm. Còn phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng cách cuộn hoặc cắt cánh mũi, tùy theo tình trạng mũi ban đầu của bạn.
  Thu gọn cánh mũi hay đầu mũi đều là tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, và sự khéo léo, để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất cho chiếc mũi, và không lộ sẹo xấu. Hiểu được điều đó, tất cả ca phẫu thuật mũi này sẽ do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện.

  Nguồn >>> Thu gọn cánh mũi và đầu mũi [​IMG]như thế nào là đẹp những điều bạn cần biết

  ===========================================
  trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM