THỐNG KÊ: 8% TAI NẠN cần lao CHẾT NGƯỜI DO không dùng BẢO HỘ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tungtungndvn, 13/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. tungtungndvn

  tungtungndvn Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  THỐNG KÊ: 8% TAI NẠN cần lao CHẾT NGƯỜI DO không dùng BẢO HỘ


  Cứ mỗi 15 giây lại có 160 người lao động trên toàn thế giới gặp tại nạn lao động, và 1 công nhân tử vong vì bệnh nghề nghiệp hoặc tai nạn cần lao. Tại Việt Nam 8% tai nạn lao động chết người can dự tới việc ko tiêu dùng các công cụ bảo kê tư nhân.
  Xem thêm: Công ty bảo hộ lao động chuyên nghiệp

  Theo Con số mới nhất về tai nạn cần lao của Bộ LĐ-TB&XH, với 627 công nhân tử vong vì tai nạn cần lao ở Việt Nam trong năm 2013, nâng cao 4% so mang năm 2012. Số người bị thương nặng cũng tăng 3% (khoảng một.500 người). Cũng theo Thống kê này, 8% tai nạn lao động chết người trong năm 2013 liên quan tới việc không sử dụng những phương tiện kiểm soát an ninh cá nhân.


  Nhằm nêu bật vấn đề an toàn lao động phê chuẩn việc dùng những công cụ kiểm soát an ninh cá nhân tại nơi làm việc, cuộc thi “Chạy bộ vì An toàn Lao động” sở hữu sự tham dự của hơn 3.800 người lao động may tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào ngày mai (27/4). Sự kiện này nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế về An toàn và Sức khỏe tại nơi khiến cho việc (28/4). Chương trình nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho công nhân trong việc kiểm soát an ninh an toàn và sức khỏe cho bản thân để tránh các tai nạn ko đáng có tại nơi khiến cho việc
  Xem thêm: Công ty may đồng phục giá rẻ

  Đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Better Work Vietnam (ILO) và tổ chức tín dụng Quốc tế (IFC)với tiêu chí nhằm cải thiện điều kiện lao động và tăng tính khó khăn của tổ chức trong ngành nghề may mặc và da giày Việt Nam.


  Tại Bảo Hộ cần lao Thiên Bằng Việt Nam mang phần đông các sản phẩm bảo hộ lao động để đồ vật, bảo kê bạn trước các rủi do tiềm tàng. Đa số mọi người cần nên mang tinh thần tự bảo kê bản thân.