Rao Vặt Thiết Kế Tem Chống Giả Hiện Đại Của Tân Hoa Mai. 74

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi PhucThinh1997, 06/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. PhucThinh1997

  PhucThinh1997 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thiết kế tem chống giả của Tân Hoa Mai có nhiều ưu điểm nên được khách hàng yêu chuộng nhất trên thị trường.
  Tem chống giả công nghệ mới hiện đại đem đến nhiều loại tem có thiết kế độc đáo, mang tính thẫm mỹ và chống giả cao. Đây là điểm thành công mà nhiều nhà sản xuất mang lại cho người dùng, trong đó nổi bật là Tân Hoa Mai chuyên thiết kế tem chống giả theo yêu cầu khách hàng.
  [​IMG]
  Thiết kế tem chống giả hiện đại của Tân Hoa Mai​
  Tân Hoa Mai địa chỉ uy tín trên thị trường về tem chống giả
  Được ra đời từ rất sớm, Tân Hoa Mai đã tạo được chỗ đứng vững trên thị trường vì vừa thiết kế tem chống giả, vừa là nhà cung cấp, bán tem chống giả uy tín nhất trên thị trường.
  Việc mua tem chống giả là một công việc tuy không quá khó khăn cho doanh nghiệp nhưng nó đòi hỏi về sự am hiểu các loại tem để lựa chọn phù hợp với chi phí, sản phẩm của mình giúp chống giả cao nhất để bảo vệ sản phẩm, thương hiệu.
  Hiện nay, Tân Hoa Mai có các loại tem chống giả như sau:
  – Tem chống giả Hologram:
  Đây là công nghệ tem chống giả cao, thiết kế tem chống giả theo phương pháp hiện đại, in được số nhảy giúp doanh nghiệp biết được số lượng sản phẩm bán ra. Và tích hợp được mã hóa ẩn nên nhận biết sản phẩm chính hãng nhanh. Và nó chỉ sử dụng 1 lần nên sẽ chống giả cao. Nó cũng là loại tem chong gia gia re.
  – Tem chống giả SMS
  Cach nhan biet tem chong gia loại này bằng cách nhắn tin SMS nên giúp người dùng nhận biệt được sản phẩm nhanh. Bên cạnh đó, có tích hợp Qr Code nên sẽ hỗ trợ truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Bề mặt có phù một lớp Hologram và còn kết hợp định vị nên chống giả tuyệt đối.
  – Tem chống giả tổ ong:
  Sự nổi bật của tem này đó là tem sau khi bị bóc sẽ để lại hình tố ông trên bề mặt sản phẩm và mặt sau của tem. Nó là sản phẩm chỉ sử dụng một lần và có thể làm tem bảo hành. Ngoài ra, tem còn hỗ trợ quản lý sản phẩm bằng cách in số serial hoặc lịch bảo hành.
  Thiết kế tem chống giả của Tân Hoa Mai mang lại gì cho khách hàng?
  Tân Hoa Mai hiện nay là đơn vị đi đầu trong thiết kế tem chống giả theo yêu cầu khách hàng uy tín nhất Tphcm, nên sẽ đảm bảo được yêu cầu cho khách hàng về:
  ● Sự đa dạng về kích cỡ, chủng loại do những người thợ có tay nghề về thiết kế tem chống giả hàng đầu tạo ra.
  ● Tem đẹp, giá thành rẻ và cạnh tranh do chính nơi đây sản xuất nên tận dụng được nguồn nhân lực và công nghệ máy móc hiện đại.
  ● Chống giả cao bởi Tân Hoa Mai luôn nghiên cứu sáng tạo và cập nhập công nghệ hiện đại nhất.
  ● Chất lượng tem đi đầu vì có sự giám sát nghiêm ngặt và quy trình bảo mật riêng.
  Đó là những điểm mà khách hàng ưa chuộng và tin tưởng Tân Hoa Mai nhất trên thị trường. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến chúng tôi, hãy gọi ngay nếu quý khách muốn tư vấn thiết kế tem chống giả và tìm hiểu về tem chống giả nhé.